Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Niềng răng móm – Giải pháp lấy lại sự tự tin khi giao tiếp

Niềng răng móm – Giải pháp lấy lại sự tự tin khi giao tiếp

Người có hàm răng móm thường thấy tự ti và mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Niềng răng móm là giải pháp nha khoa giúp khắc phục những yếu điểm của hàm răng móm…
Đặc điểm nhận rạng của hàm răng móm là: Khuôn mặt có xương hàm dưới đưa ra trước; khớp cắn hàm trên và hàm dưới chéo nhau, xương hàm vùng cằm vuông, cằm lẹm, cằm thấp, cằm lệch trái, lệch phải…

Niềng răng móm là giải pháp nha khoa giúp khắc phục nhược điểm của hàm răng móm

Niềng răng móm là giải pháp nha khoa giúp khắc phục nhược điểm của hàm răng móm

Răng móm cũng như răng hô vẩu, răng mọc lệch, mọc chi chít, mọc thưa thường khiến cho nụ cười trở nên xấu xí, khuôn mặt mất đi sự cân đối, hài hòa làm bạn mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại, giúp khắc phục các vấn đề của răng bằng cách sự dụng lực kéo của các khí cụ nha khoa (mắc cài) để sắp xếp lại vị trí của răng trên cung hàm. Niềng răng móm giúp lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng. Niềng răng móm cũng sử dụng các phương pháp tương tự như niềng hô vẩu, răng mọc lệch… Đó là phương pháp niềng răng với mắc cài (mắc cài gắn bên trong, mắc cài gắn bên ngoài); Niềng răng không mắc cài Invisalign; Niềng răng với các khí cụ tháo lắp… Căn cứ trên tình hình thực tế của hàm răng, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn phương pháp niềng răng móm phù hợp nhất.

Niềng răng móm tại Bệnh viện Thu Cúc cho chất lượng tối ưu nhất

Niềng răng móm tại Bệnh viện Thu Cúc cho chất lượng tối ưu nhất

Giá niềng răng móm tùy thuộc vào việc bạn sử dụng phương pháp niềng răng nào. Với công nghệ của nha khoa hiện đại, niềng răng móm khi được tiến hành tại các cơ sở nha khoa uy tín tuyệt đối an toàn và cho kết quả như mong muốn.
Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Thu Cúc được biết đến là địa chỉ tin cậy về niềng răng móm. Khoa có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, là các chuyên gia đầu ngành về nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm  mỹ công nghệ cao. Khoa Răng hàm mặt còn được đầu tư mạnh và đồng bộ về hệ thống trang thiết bị nha khoa. Khoa đang áp dụng tất cả các phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay đặc biệt công nghệ nắn chỉnh thông minh Invisalign sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi tiến hành niềng răng vì không cần đeo mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ trong miệng.

Một hàm răng đều đẹp, trắng bóng là mơ ước của bất cứ ai

Một hàm răng đều đẹp, trắng bóng là mơ ước của bất cứ ai

Niềng răng móm ở Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được khám tổng quan, tư vấn cặn kẽ. Trên cơ sở thực tế của hàm răng móm, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp, cho hiệu quả cao nhất.
Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn và đặt lịch niềng răng móm trực tiếp, mời bạn Mỹ Lan liên hệ với bệnh viện Thu Cúc theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan