Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Niềng răng khểnh mất bao lâu? Nên thực hiện ở đâu?

Niềng răng khểnh mất bao lâu? Nên thực hiện ở đâu?

Việc những chiếc răng khểnh mọc không đúng vị trí sẽ khiến nụ cười của bạn trở nên xấu xí, mất tự tin trong giao tiếp. Niềng răng khểnh là giải pháp giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Vậy, niềng răng khểnh mất bao lâu?

nieng-rang-khenh-mat-bao-lau

Răng khểnh mọc không đẹp, không đúng vị trí lại là phiền toái của nhiều người.

Nhiều người thích răng khểnh và cho rằng đó là điểm nhấn làm nên nét duyên dáng cho nụ cười và khuôn mặt. Tuy nhiên, răng khểnh mọc không đẹp, không đúng vị trí lại là phiền toái của nhiều người. Do đó, niềng răng khểnh được nhiều người lựa chọn để khắc phục những chiếc răng khểnh xấu.

Niềng răng khểnh cần được tiến hành ở các cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng

Niềng răng khểnh cần được tiến hành ở các cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng

Niềng răng khểnh là quá trình sử dụng các loại mắc cài cố định hay khí cụ tháo lắp để sắp xếp lại chiếc răng khểnh theo đúng vị trí của nó trên cung hàm. Các khí cụ này có tác dụng tạo lực làm cho răng di chuyển từng chút một cho đến khi răng trở nên đều theo mong muốn của người chỉnh nha.
Thời gian niềng răng khểnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tình trạng răng khểnh; phương pháp niềng răng, độ tuổi người niềng răng… và cơ sở nha khoa niềng răng. Tuy nhiên, thời gian niềng răng thông thường sẽ kéo dài từ 1 năm đến 1,5 năm.
nieng-rang-khenh123
Niềng răng là kỹ thuật khó, đòi hỏi phải được tiến hành ở các cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi thì mới đem lại kết quả như mong đợi.Do đó, trước khi quyết định niềng răng, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín để làm.
Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín về niềng răng. Khoa có đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Các phương pháp niềng răng hiện đại. Trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Thu Cúc cam kết mang đến cho người bệnh chất lượng niềng răng tối ưu nhất.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan