Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Ngoài sự an toàn, tính thẩm mỹ đạt được sau khi niềng răng invisalign… thì giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người niềng răng. Vậy, niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của không ít người.

Niềng răng invisalign là kỹ thuật chỉnh nha đang ngày càng được ưu chuộng trên thế giới. Tại Việt Nam, phương pháp chỉnh nha này cũng đang dần chiếm ưu thế. Đây là phương pháp nắn chỉnh thông minh, sử dụng các “khay” trong suốt để sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm.
 Phương pháp niềng răng Invisalign không sử dụng mắc cài mà sử dụng hàng loạt khay trong suốt, mang đến nhiều ưu điểm và sự tiện lợi. Với phương pháp này, người niềng răng có thể tháo khay ra và lắp vào bất cứ lúc nào, thoải mái ăn uống, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Việc đeo các khay trong suốt khiến người niềng răng có cảm giác tự tin hơn trong cuộc sống, giao tiếp và công việc.
Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?2
Niềng răng invisalign là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, yêu cầu kỹ thuật cao và hiệu quả thẩm mỹ đạt được gần như là tuyệt đối. Giá niềng răng invisalign thường giao động từ 60 triệu – 80 triệu tùy thuộc vào phương pháp và sự phục hồi của từng trường hợp người bệnh.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?3

Niềng răng invisalign hoàn toàn không gây đau nhức.

Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc lâu nay được biết đến là địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội. Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi có trình độ tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và chữa bệnh. Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi; quy trình khám chữa nhanh chóng cùng sự đón tiếp thân tình, chu đáo làm hài lòng mọi người bệnh.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288    
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan