Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Đây là một trong những quan tâm hàng đầu của những ai đang gặp phải các vấn đề thẩm mỹ về hàm răng muốn khắc phục bằng phương pháp niềng răng.

nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là quan tâm hàng đầu của những ai đang có ý định niềng răng.

Với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ nha khoa thẩm mỹ, niềng răng là giải pháp nắn chỉnh răng thông minh giúp khắc phục triệt để các vấn đề của hàm răng hô vẩu, răng móm, răng thưa, răng mọc chi chít, mọc lệch lạc… Đây là phương pháp chỉnh nha sử dụng lực kéo của các khí cụ nha khoa (mắc cài hoặc khay tháo lắp) để sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm, làm cho răng mọc đều đẹp  theo đúng ý muốn.

nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien2

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại, giúp lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng.

Thời gian điều trị niềng răng thường kéo dài từ 18 – 24 tháng thậm chí là lâu hơn, phụ thuộc vào mức độ phục hồi của răng. Vì là kỹ thuật chỉnh nha khó, yêu cầu kỹ thuật cao nên chi phí niềng răng khá tốn kém. Hiện giá thành niềng răng đang giao động từ 3,5 triệu đồng đến 62 triệu đồng, tùy theo phương pháp. Đây cũng là mức giá mà Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng thanh toán.

nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien3

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám và điều trị nha khoa uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội.

Hiện Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng tất cả các phương pháp niềng răng hiện đại như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt, niềng răng mặt trong… Các phương pháp niềng răng của Khoa Răng hàm mặt áp dụng kỹ thuật nắn chỉnh hiện đại và thông minh, được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị y khoa hiện đại. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, tính thẩm mỹ  đạt được sau khi niềng răng.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital