Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Niềng răng 3D cho nụ cười tự tin, tỏa sáng

Niềng răng 3D cho nụ cười tự tin, tỏa sáng

Niềng răng 3D dựa trên hình ảnh 3D của film x-quang giúp bác sĩ có những đánh giá tỉ mỉ và toàn diện về tình trạng của răng. Từ đó, bác sĩ đưa ra được kế hoạch điều trị toàn diện và hiệu quả nhất, giúp mang lại hàm răng đẹp như mong đợi cho khách hành…
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại giúp sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm, khắc phục các vấn đề răng hô vẩu, răng móm, răng mọc lệch lạc,… lấy lại nét thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Ngoài việc sắp xếp lại răng, niềng răng còn phải đạt đến kết quả toàn diện về thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt.

nieng-rang-3D

Niềng răng 3D dựa trên hình ảnh 3D của film x-quang giúp bác sĩ có những đánh giá tỉ mỉ và toàn diện về tình trạng của răng.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha khó, yêu cầu kỹ thuật cao. Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, niềng răng phải được tiến hành tại các cơ sở nha khoa uy tín, được làm bởi các bác sĩ nha khoa giỏi, có sự hỗ trợ của các trang thiết bị y khoa hiện đại. Do đó, việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng là việc làm hết sức quan trọng.

nieng-rang-3D-123

Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế được đầu tư mạnh và đồng bộ về trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực giỏi là địa chỉ uy tín về niềng răng 3D.

Trong các phương pháp niềng răng, niềng răng 3D dựa trên hình ảnh 3D của film x-quang giúp bác sĩ có những đánh giá tỉ mỉ và toàn diện về tình trạng của răng. Từ đó, bác sĩ đưa ra được kế hoạch điều trị toàn diện và hiệu quả nhất, giúp mang lại hàm răng đẹp như mong đợi cho khách hành…
Phần mềm phân tích OMS 3D chuyên dụng trong phẫu thuật răng hàm mặt sẽ cho bác sĩ thấy được hình ảnh trước và sau phẫu thuật. Phương pháp này cũng cho phép người bệnh lựa chọn được khuôn mặt mình yêu thích.

nieng-rang-3D123

Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ niềng răng mặt trong đảm bảo an toàn, chất lượng cao

Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế được đầu tư mạnh và đồng bộ về trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực giỏi là địa chỉ uy tín về niềng răng. Các kỹ thuật hiện đại mô phỏng tương tác 3D tự động sẽ giúp quá trình chỉnh nha đạt được hiệu quả cao nhất. Hiện Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng các kỹ thuật niềng răng hiện đại nhất. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất, niềng răng tại Khoa Răng hàm mặt đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan