Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Niềng hai răng cửa thưa cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp

Niềng hai răng cửa thưa cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp

Hai răng cửa mọc cách thưa nhau không chỉ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho răng miệng mà còn ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của hàm răng, khiến bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Niềng hai răng cửa thưa là giải pháp giúp trả lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

nieng-hai-rang-cua-thua

Niềng răng là giải pháp nha khoa giúp sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại, sử dụng lực kéo của các khí cụ nha khoa (mắc cài hoặc khay tháo lắp) để sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm, giúp khắc phục các yếu điểm của hàm răng,đem lại hàm răng đều, đẹp sau khi điều trị. Phương pháp chỉnh nha này đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới.
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha sử dụng công nghệ kỹ thuật cao. Do đó, bác sĩ chỉnh nha phải là những người có tay nghề giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm; các khí cụ nha khoa hỗ trợ niềng răng phải tốt nhất, hiện đại nhất. Do đó, việc lựa chọn được những cơ sở nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng có ý nghĩa vô cùng quan trọng.
nieng-hai-rang-cua-thua2
Để niềng răng đạt được chất lượng tối ưu nhất, niềng răng cần được tiến hành ở cả hai hàm. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, niềng răng có thể chỉ áp dụng với từng cá thể răng mà bạn muốn nắn chỉnh. Niềng hai răng cửa thưa là một ví dụ.
Để niềng hai răng cửa thưa, bạn phải trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng của bác sĩ. Sau khi thỏa mãn các điều kiện yêu cầu, các bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng cho bạn. Quá trình niềng răng có thể kéo dài từ 18 tháng – 24 tháng, tùy thuộc vào quá trình phục hồi của răng. Độ tuổi càng cao thì quá trình niềng răng càng kéo dài.
Ngoài niềng răng, để khắc phục các vấn đề răng cửa mọc thưa, chúng ta còn có thể áp dụng phương pháp bọc sứ răng để lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

nieng-hai-rang-cua-thua3

Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng cao ở Hà Nội

Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc lâu nay được biết đến là địa chỉ chỉnh nha uy tín và chất lượng cao, được nhiều người dân ở Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng lựa chọn. Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trang thiết bi y khoa hiện đại cùng với sự chăm sóc nhẹ nhàng, phục vụ chu đáo, người bệnh sẽ thấy hài lòng, an tâm và thoải mái khi niềng răng tại bệnh viện.
Hiện Khoa Răng hàm mặt đang áp dụng tất cả các phương pháp niềng răng hiện đại như: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong, niềng răng trong suốt (công nghệ nắn chỉnh thông minh Invisalign không cần đeo mắc cài) sẽ đem đến cho người bệnh nhiều lựa chọn khi tiến hành niềng răng ở Bệnh viện Thu Cúc.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288    
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan