Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Niềng 2 răng khểnh có thể giúp khắc phục tình trạng

Niềng 2 răng khểnh có thể giúp khắc phục tình trạng

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 18 tuổi. Cháu có hai chiếc răng khểnh nhưng nó lại khểnh hơi quá đà thành ra rất xấu. Cháu rất ngại khi cười. Cháu nghe nói niềng răng có thể giúp khắc phục tình trạng này. Xin hỏi bác sĩ, cháu muốn niềng 2 răng khểnh thì có được không? Thời gian niềng răng là bao lâu? Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Trang – Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn Hoàng Trang! Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi liên quan đến niềng 2 răng khểnh của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

nieng-hai-rang-khenh

Răng khểnh khiến cho nụ cười duyên dáng hơn. Tuy nhiên, răng khểnh quá đà lại làm mất thẩm mỹ.

Răng khểnh là điểm nhấn khiến nụ cười trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn. Tuy nhiên, răng khểnh một cách quá đà lại gây cảm giác xấu xí. Không những thế, răng khểnh quá đà còn làm giảm sức nhai của hàm răng, khó vệ sinh răng, thức ăn dễ mắc lại ở kẽ của răng khểnh gây ra các bệnh về răng miệng như: Sâu răng, nha chu, hôi miệng… Lúc này, bạn có thể xem xét và cân nhắc giải pháp niềng 2 răng khểnh.
Niềng răng khểnh là quá trình sắp xếp lại vị trí của răng bằng các mắc cài gắn cố định hay khay niềng tháo lắp. Tùy vào tình trạng và mức độ của răng mà thời gian niềng 2 răng khểnh sẽ khác nhau. Thông thường thời gian niềng răng là từ 18 – 24 tháng.

nieng-hai-rang-khenh2

Niềng răng khểnh là quá trình sắp xếp lại vị trí của răng bằng các mắc cài gắn cố định hay khay niềng tháo lắp.

Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị tất cả các bệnh về nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao, trong đó có niềng 2 răng khểnh. Khoa Răng hàm mặt có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành niềng 2 răng khểnh tại đây.
Để rõ hơn về tình trạng răng của mình, bạn nên đến khám trực tiếp để chúng tôi có điều kiện tư vấn cụ thể hơn.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan