Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Người bị đau răng nên uống thuốc gì?

Người bị đau răng nên uống thuốc gì?

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây tôi bị đau hai chiếc răng hàm. Các cơn đau nhức thường trở nên dữ dội vào ban đêm khiến tôi không ngủ được. Răng hàm bị đau khiến cho việc nhai cũng trở nên vô cùng khổ sở. Những khi đau, tôi phải ăn cháo nên người gầy sọp xuống. Xin hỏi bác sĩ, đau răng nên uống thuốc gì? Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Bình – Bắc Ninh).
Trả lời:
Chào bạn Thanh Bình! Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Cậu hỏi đau răng nên uống thuốc gì của bạn, Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Trong câu hỏi gửi về bệnh viện của bạn chỉ nói bạn bị đau hai chiếc răng hàm mà không có thông tin nguyên nhân đau răng hàm là do đâu, bạn đã đi khám tại cơ sở nha khoa nào chưa. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, viêc bạn bị đau hai chiếc răng hàm, nguyên nhân phần lớn là do sâu răng.

Người bị đau răng nên uống thuốc gì?

Đau răng nên uống thuốc gì? Đây là câu hỏi của hầu hết những người bị đau răng. Khi bị đau răng, bệnh nhân không nên tự tiện uống thuốc giảm đau

1. Người bị đau răng nên uống thuốc gì?

Người Việt Nam thường có thói quen dùng thuốc giảm đau khi bị đau mà coi thường việc đi khám để biết bệnh chính xác và điều trị. Việc dùng thuốc giảm đau mà chưa rõ bệnh là cực kỳ nguy hiểm. Do đó, tuyệt đối bạn không nên dùng thuốc giảm đau khi chưa xác định được nguyên nhân của cơn đau. Bạn cần đi khám tại các cơ sở nha khoa uy tín như Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để biết chính xác nguyên nhân của các cơn đau nhức.

Trường hợp bạn bị sâu răng, cần tiến hành điều trị. Tùy mức độ nặng nhẹ của bệnh mà các bác sĩ sẽ tư vấn để đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả nhất. Thắc mắc đau răng uống thuốc gì của bạn đã phần nào được giải đáp bởi các thông tin nói trên…

2. Địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc nhận khám chữa tất cả các bệnh lý răng miệng. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có thế mạnh đặc biệt về nha khoa thẩm mỹ công nghệ mới. Khoa Răng hàm mặt có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, có trang thiết bị nha khoa bậc nhất và đang áp dụng những phương pháp chữa trị mới, cho hiệu quả tức thì. Bên cạnh đó, tại đây, người bệnh sẽ được đón tiếp thân tình, chia sẻ và được các bác sĩ nha khoa đầu ngành tư vấn, khám và tiến hành điều trị.

Dau-rang-nen-uong-thuoc-gi1

Khoa răng hàm mặt là một trong những chuyên khoa uy tín tại bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa quốc tế. Tất cả các dịch vụ khám, chữa bệnh của bệnh viện đều nhằm thỏa mãn và làm hài lòng mọi người bệnh.

Với sự chăm sóc tận tình, cam kết về chất lượng, Khoa răng hàm mặt sẽ làm hài lòng mọi người bệnh, đem đến cho người bệnh một sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital