Trang chủ » Săn siêu ưu đãi » Ngập tràn ưu đãi tháng 5/2022 – Cơ sở 216 Trần Duy Hưng: Tặng đến 35% phí nội soi và giảm 30% các gói khám đa khoa

Ngập tràn ưu đãi tháng 5/2022 – Cơ sở 216 Trần Duy Hưng: Tặng đến 35% phí nội soi và giảm 30% các gói khám đa khoa

Tháng 5 này, Thu Cúc TCI dành tặng các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thăm khám tại cơ sở 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

1. Tặng đến 35% công nội soi tiêu hóa và 35% các gói khám Tiêu hóa – Gan mật

Tầm soát và chẩn đoán các bệnh lý đường tiêu hóa bằng phương pháp nội soi luôn vô cùng cần thiết. Đặc biệt, trong bối cảnh cuộc sống hiện đại bận rộn, khi các thói quen sinh hoạt, ăn uống thiếu lành mạnh, việc nội soi để phát hiện sớm các bệnh lý tiêu hóa càng trở nên quan trọng.

Thấu hiểu điều này, Thu Cúc TCI mang đến ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng đăng ký khám và nội soi tiêu hóa trong tháng 4 như sau:

– TẶNG 35% nội soi dạ dày và/hoặc đại tràng gây mê và không gây mê (bao gồm cả nội soi siêu âm, nội soi nhuộm màu, không bao gồm các dịch vụ cận lâm sàng phát sinh khác như xét nghiệm, CĐHA, tiền thuốc, tiền vật tư tiêu hao).

– MIỄN PHÍ cấp thuốc làm sạch đại tràng tại nhà.

Tháng 5 này, Thu Cúc TCI tặng đến 35% phí nội soi và 35% các gói khám Tiêu hóa - Gan mật tại 216 Trần Duy Hưng.

Tháng 5 này, Thu Cúc TCI tặng đến 35% phí nội soi và 35% các gói khám Tiêu hóa – Gan mật tại 216 Trần Duy Hưng.

Bên cạnh đó, Thu Cúc TCI còn tặng 35% gói khám Tiêu hóa – Gan mật, bao gồm:

Gói khám – Nam/Nữ – Khám Hệ Tiêu Hóa – Gan Mật – Cơ Bản 

Gói khám – Nam/Nữ – Khám Hệ Tiêu Hóa – Gan Mật – Nâng Cao 

Gói khám – Nam/Nữ – Khám Chuyên Khoa Tiêu Hóa – Cơ Bản 

Gói khám – Nam/Nữ – Khám Chuyên Khoa Tiêu Hóa – Nâng Cao 

Gói khám – Nam/Nữ – Chẩn Đoán Sớm Ung Thư Đường Tiêu Hóa Qua Nội Soi 

Gói khám – Nam/Nữ – Người Bệnh Viêm Gan B 

Gói khám – Nam/Nữ – Người Bệnh Viêm Gan C 

Gói khám – Nam/Nữ – Chuyên Khoa Tiêu Hóa Và Tầm Soát Ung Thư 

Gói khám – Nam/Nữ – Chuyên Khoa Tiêu Hóa Và Tầm Soát Ung Thư Cao Cấp

2. Giảm 30% các gói khám đa khoa

Không chỉ đi khám khi có bệnh mà ngày càng có nhiều người chủ động thăm khám để tầm soát các bệnh lý. Các gói khám sức khỏe tại Thu Cúc TCI được xây dựng chi tiết, đa dạng và linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng, lứa tuổi cụ thể. Với chi phí hợp lý cùng các ưu đãi thiết thực, danh mục các gói khám luôn được đông đảo khách hàng đánh giá cao và đăng ký sử dụng dịch vụ.

Đăng ký các gói khám đa khoa trong tháng 5 này tại cơ sở 216 Trần Duy Hưng, khách hàng sẽ được giảm ngay 30% chi phí. Chương trình áp dụng với các gói khám sau:

– Gói khám sức khỏe tổng quát – Nhi khoa
– Gói khám sức khỏe tổng quát – Nội khoa
– Gói tầm soát ung thư
– Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư
– Gói sàng lọc hình ảnh ung bướu
– Gói khám bệnh lý
– Gói khám sản phụ khoa
– Gói khám Tai mũi họng
– Gói khám hậu Covid

Ưu đãi đến 30% các gói khám đa khoa trong tháng 5.

Ưu đãi đến 30% các gói khám đa khoa trong tháng 5.

3. Giảm 25% các gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát tại nhà

Đăng ký Gói xét nghiệm tổng quát tại nhà của Thu Cúc TCI trong tháng 5, khách hàng được hưởng mức giảm sâu lên tới 25% chi phí. Gói xét nghiệm này của Thu Cúc TCI có nhiều ưu điểm:

– Mẫu xét nghiệm được lấy tại nhà khách hàng bởi kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm.

– Thực hiện xét nghiệm triển khai bởi Phòng khám ĐKQT Thu Cúc, trên hệ thống thiết bị xét nghiệm cao cấp, đảm bảo độ chính xác tối ưu.

Gói xét nghiệm tổng quát tại nhà giúp khách hàng kiểm tra sức khỏe vô cùng tiện lợi ngay tại nhà của mình, tiết kiệm công sức và chi phí đi lại, đặc biệt tránh được việc tiếp xúc nhiều người tại cơ sở y tế, đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh căng thẳng và diễn biến phức tạp.

4. Miễn phí khám ban đầu và giảm 20% phí cận lâm sàng khám hậu Covid-19

Theo các thống kê, các “cựu F0” vẫn có nguy cơ đối mặt với hơn 200 di chứng hậu Covid. Các triệu chứng hậu Covid. Các triệu chứng thường gặp như khó thở, ho kéo dài, mệt mỏi, đau tức ngực, giảm vận động, trầm cảm, lo âu… có thể là hậu quả do Covid-19 gây ra, cũng có thể tiềm ẩn nhiều vấn đề sức khỏe khác. Do vậy, nhu cầu thăm khám của người dân luôn ở mức cao.

Nhằm hỗ trợ chi phí cho người bệnh, tháng 4 này, Hệ thống Y tế Thu Cúc thực hiện miễn/giảm phí khám ban đầu 150.000đ và giảm 20% dịch vụ cận lâm sàng phát sinh cho khách hàng khám hậu Covid.

Thu Cúc TCI miễn/giảm phí khám ban đầu và tặng 20% phí cận lâm sàng phát sinh cho khách khám hậu Covid trong tháng 5.

Thu Cúc TCI miễn/giảm phí khám ban đầu và tặng 20% phí cận lâm sàng phát sinh cho khách khám hậu Covid trong tháng 5.

5. Miễn phí khám ban đầu sản phụ khoa, giảm tới 35% các gói thai sản 

Sản phụ khoa là một trong những thế mạnh và được chú trọng của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, cùng chế độ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm, Thu Cúc TCI nói chung và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc đã và đang là địa chỉ uy tín, tin cậy, được vô vàn chị em khắp cả nước lựa chọn để chăm sóc thai kỳ, sinh nở, điều trị các bệnh lý phụ khoa

Tháng 5 này, cơ sở 216 Trần Duy Hưng dành tặng ưu đãi đặc biêt: Miễn phí khám ban đầu các dịch vụ khám phụ khoa cho các khách hàng đến thăm khám. Đồng thời, tặng 20% các gói thai sản VIP, 35% các gói thai sản thường.

6. Thời gian và địa điểm áp dụng các ưu đãi

Địa điểm áp dụng:

Với khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ tại Cơ sở 216 Trần Duy Hưng.

Thời gian áp dụng: 

Từ 1/5/2022 – 31/5/2022.

Áp dụng nghiêm ngặt các quy định phòng dịch khi đến khám tại 216 Trần Duy Hưng

Áp dụng nghiêm ngặt các quy định phòng dịch khi đến khám tại 216 Trần Duy Hưng

7. Tiện ích khi thăm khám tại TCI Cơ sở 216 Trần Duy Hưng

Phòng khám Đa khoa QT Thu Cúc – 216 Trần Duy Hưng có vị trí giao thông thuận lợi phù hợp với khách hàng ở khu vực lân cận và phía Tây Thủ Đô. Với quy mô 7000m2, cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ các bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao và tận tâm, Phòng khám 216 Trần Duy Hưng góp phần đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho đông đảo người dân khu vực quận Cầu Giấy cũng như cả Hà Nội nói chung. 

Cơ sở 216 Trần Duy Hưng thực hiện khám và điều trị hầu hết các bệnh lý nội khoa như nội chung, tim mạch, gan mật, tiêu hóa, tiết niệu, nội thần kinh…vv (không bao gồm điều trị nội trú), bệnh lý ngoại khoa (không bao gồm phẫu thuật), khám thai, khám phụ khoa (không bao gồm đỡ đẻ, mổ đẻ), khám nhi khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, khám sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư (không bao gồm điều trị), nội soi tiêu hóa.

– Phòng khám được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, cao cấp và đồng bộ như: Máy siêu âm 5D, hệ thống máy nội soi công nghệ NBI, máy chụp MRI nguyên lý H2, MS CT đa dãy, siêu âm đàn hồi mô gan thế hệ mới, hệ thống xét nghiệm tự động bằng Robot hiện đang được ứng dụng tại 12 bệnh viện hàng đầu tại Mỹ…

– Hệ thống tổng đài tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám chuyên nghiệp, thuận tiện. Khách hàng được hướng dẫn chi tiết và hoàn tất thủ tục nhanh chóng khi đến đăng ký khám.

– Thực hiện nghiêm ngặt và đầy đủ các công tác phòng dịch: khai báo y tế, đo nhiệt độ, khử khuẩn, phân luồng, giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên y tế.

Liên hệ 1900.55.88.92 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám nhanh chóng, thuận tiện.

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital