Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Nên làm răng giả loại nào đã từng phải nhổ răng sâu

Nên làm răng giả loại nào đã từng phải nhổ răng sâu

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi bị sâu răng và đã từng phải nhổ răng sâu để trồng răng giả bằng sứ nhưng răng giả rất nhanh bị xỉn, đen chân. Tôi muốn trồng lại răng giả nhưng không biết nên làm răng giả loại nào. Tôi nghe nói bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao và có dịch vụ trồng răng. Vậy xin cho tôi hỏi, nên làm răng giả loại nào cho lâu bị xỉn màu, đen chân? Chi phí trồng răng giả tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Xin cảm ơn!

Quốc Đạt – Thanh Trì

Chào anh Đạt! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Anh Đạt thân mến! Sở dĩ răng sứ mà anh dùng bị xỉn và đen chân là do sườn kim loại bên trong răng đó bị ô xi hóa và đào thải chất kim loại ra bên ngoài theo đường nướu răng. Để khắc phục tình trạng này, anh có thể sử dụng các loại răng giả không có sườn kim loại hoặc răng sứ hoàn toàn.

Để chữa sâu răng hiệu quả cao nhất cần có sự can thiệp của các phương pháp nha khoa.

Để chữa sâu răng hiệu quả cao nhất cần có sự can thiệp của các phương pháp nha khoa.

Hiện nay, Khoa răng hàm mặt – bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng rất thành công phương pháp cấy ghép implant nha khoa để phục hình thẩm mỹ răng cho người bệnh. Anh có thể trực tiếp tới bệnh viện để được các bác sỹ nha khoa thăm khám và tư vấn cụ thể về việc trồng răng giả và chất liệu răng giả tốt, phù hợp với yêu cầu của anh. Tại đây, anh sẽ được sử dụng các kĩ thuật nha khoa mới nhất, hiệu quả nhất; được điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ nha khoa hàng đầu như: Giáo sư, tiến sĩ Đỗ Quang Trung: Nguyên Trưởng bộ môn Răng Hàm Mặt, Đại học Y Hà Nội; chuyên gia đầu ngành về Nha chu…Với sự chăm sóc nhẹ nhàng, chu đáo và tận tâm của đội ngũ bác sỹ, cùng hiệu quả đem lại từ các phương pháp điều trị tiên tiến nhất, người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nha khoa nào tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital