Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Nên khám sức khỏe mấy lần trong năm

Nên khám sức khỏe mấy lần trong năm

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, công việc của tôi là kinh doanh tại nhà. Thời gian gần đây, tìm hiểu trên internet và các phương tiện truyền thông tôi thấy việc khám sức khỏe định kì rất ý nghĩa, quan trọng. Tôi có thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp, đó là nên khám sức khỏe máy lần trong năm và chi phí khám sức khỏe trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu tiền một người? Xin cảm ơn! (Hoài Anh, Hà Nội)
Trả lời:
Chị Hoài Anh thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn . Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Như chúng ta đã biết, khi môi trường bị ô nhiễm, thói quen sinh hoạt của con người không điều độ, thức ăn nhiễm độc không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm… là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường, tim mạch, đột quỵ…
Thông qua việc khám sức khỏe tổng thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị cách tốt nhất để duy trì và bảo vệ một sức khỏe tốt như: một chế độ ăn uống khoa học, thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày, cách luyện tập thể dục thể thao hợp lý…hay những phác đồ điều trị bằng thuốc nếu cần thiết.

Nên khám sức khỏe mấy lần trong năm

Người bệnh đến khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc

Nên khám sức khỏe mấy lần trong năm là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia y tế trên thế giới, nên khám tầm soát định kì 6 tháng một lần. Việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ là một phương pháp vô cùng ý nghĩa,hiệu quả giúp chúng ta có cơ sở nhận định tổng quan về sức khỏe của bản thân, thông qua kết quả xét nghiệm và những tư vấn bổ ích của bác sĩ.
Ở thời điểm hiện tại, chi phí khám sức khỏe tổng thể trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc là: gói khám sức khỏe tổng thể cơ bản nhất có giá 920.000 đồng (dành cho nam) và 1.000.000 (dành cho nữ); gói khám định kì nâng cao có giá 1.600.000 đồng (dành cho nam) và 1.800.000 đồng (dành cho nữ).
Là một bệnh viện Đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, với trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm; Bệnh viện Thu Cúc đã và đang là địa chỉ chăm sóc sức khỏe của nhiều cá nhân, gia đình.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website:  https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan