Tư vấn

Mua bảo hiểm y tế Bảo Việt

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Oanh, 34 tuổi. Hôm trước , tôi có đưa chị họ tới khám bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc và tình cờ biết được, bệnh viện Thu Cúc có hợp tác với bảo hiểm Bảo Việt đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng có thẻ bảo hiểm y tế Bảo Việt khi tới khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc. Tôi muốn mua bảo hiểm y tế Bảo Việt để được hưởng ưu đãi khi tới khám chữa bệnh tại Thu Cúc. Vậy xin hỏi, nếu tôi mua bảo hiểm y tế Bảo Việt và dùng nó khi tới khám chữa bệnh tại Thu Cúc thì tôi sẽ được hưởng những ưu đãi nổi trội nào? Xin cảm ơn!

Kiều Oanh – Hà Nội

Chị Kiều Oanh thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như chị đã biết, để tạo điều kiện và sự thuận tiện tối đa cho khách hàng khi tới khám, điều trị và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện chúng tôi đã kí kết một số thỏa thuận với công ty bảo hiểm Bảo Việt để cung cấp các dịch vụ tiện ích cũng như gia tăng lợi ích cho các khách hàng có thẻ bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc luôn hướng tới mục đích gia tăng lợi ích tối đa và mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc luôn hướng tới mục đích gia tăng lợi ích tối đa và mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Theo đó, các khách hàng sở hữu thẻ bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt, khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được hưởng chính sách bảo lãnh viện phí (cả nội trú và ngoại trú); Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của khách hàng. Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì khách hàng được chiết khấu 5%. Nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ công nghệ cao và phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được triết khấu 5% tổng giá trị dịch vụ…và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tới khám; điều trị và sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị bởi các chuyên gia, bác sỹ chuyên khoa hàng đầu; được trải nghiệm quy trình điều trị hiện đại với các phương pháp công nghệ cao và môi trường điều trị tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn đẳng cấp quốc tế để quá trình điều trị thực sự thoải mái và đạt kết quả cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Chuyên mục: Tư vấn
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết