Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Một buổi khám sức khỏe của công ty TNHH đầu tư và công nghệ YUMUP

Một buổi khám sức khỏe của công ty TNHH đầu tư và công nghệ YUMUP

Nhận thấy rõ vai trò của nguồn nhân lực trong hành trình phát triển của cả hệ thống, công ty TNHH đầu tư và công nghệ YUMUP luôn đưa ra những chính sách bảo vệ và ưu tiên cho người lao động của mình. Bên cạnh những chế độ phúc lợi thiết yếu, công ty cũng chú trọng tới sức khỏe của nguồn nhân lực. Điều này được thể hiện qua hoạt động thăm khám sức khỏe vừa qua, công ty TNHH đầu tư và công nghệ YUMUP đã phối hợp với Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI thực hiện buổi thăm khám tại công ty cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Các danh mục khám được xây dựng một cách cơ bản, thiết yếu phù hợp với tính chất đặc thù làm việc tại văn phòng. Toàn thể cán bộ nhân viên thực hiện:

Khám lâm sàng: đo chiều cao – cân nặng, đo huyết áp, khám mắt, khám tai – mũi – họng, khám răng – hàm – mặt, khám da liễu,…

– Thực hiện lấy máu xét nghiệm và nước tiểu

– Khám cận lâm sàng: siêu âm ổ bụng tổng quát, chụp X-quang

khám sức khỏe doanh nghiệp

Có thể thấy, việc khám sức khỏe cho người lao động là việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực bởi qua đó giúp công ty phát hiện sớm các bất thường và kịp thời can thiệp, tăng hiệu quả điều trị cũng như phòng ngừa các bệnh nghề nghiệp.

Với tính chất làm việc văn phòng, sử dụng máy tính nhiều thì các bệnh về mắt, bệnh về cột sống – thắt lưng,… sẽ có tỉ lệ mắc cao. Do đó, việc mỗi năm khám sức khỏe cho người lao động cũng là cách giúp công ty hạn chế các chi phí chi trả bồi thường tai nạn nghề nghiệp (nếu có), giảm tỉ lệ nhân sự vắng mặt vì lí do sức khỏe và gắn kết giữa người lao động với công ty hơn nữa.

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh khác trong buổi khám sức khỏe của công ty TNHH đầu tư và công nghệ YUMUP do Thu Cúc – TCI ghi lại nhé!

 

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital