Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Lý do công ty TNHH LE MONT BA VÌ lựa chọn Thu Cúc TCI là gì?

Lý do công ty TNHH LE MONT BA VÌ lựa chọn Thu Cúc TCI là gì?

Để chuẩn bị cho thời kỳ cao điểm du lịch sắp tới, công ty TNHH Le Mont Ba Vì cần dự phòng một sức khỏe tốt nhất cho mỗi một nguồn lực lao động. Bởi chi khi có sức khỏe và nguồn năng lượng dồi dào, mỗi nhân viên mới có thể làm việc đạt hiệu quả cao và đem lại chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm hài lòng tới từng khách hàng tới đây nghỉ ngơi. Hơn nữa, với sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trong 2 năm qua đã phần nào khiến cho tiến độ phát triển, kinh doanh bị giảm sút. Do đó, ngay khi thị trường du lịch khởi động trở lại, công ty cũng cần có kế hoạch sẵn sàng thích nghi và nhanh chóng khôi phục thương hiệu. Nói về vấn đề này, chị Nhung Ngô – bộ phận nhân sự của Melia Ba Vì Mountain Retreat chia sẻ:

“Ngành nhà hàng – khách sạn là một ngành đánh giá nguồn lực lao động là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đặc biệt sau kỳ khủng hoảng vừa rồi do dịch COVID-19 thì sức khỏe của nhân viên bị ảnh hưởng rất nhiều. Thế nên công ty đã quyết định tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên. Ngoài ra đây cũng là thời điểm phù hợp để kiểm tra sức khỏe nguồn lực lao động trước khi bước vào giai đoạn đông khách sắp tới”

Hệ thống y tế Thu Cúc TCI vinh dự được công ty TNHH Le Mont Ba Vì lựa chọn hợp tác lần này. Chia sẻ về lý do lựa chọn Thu Cúc TCI giữa rất nhiều cơ sở y tế khác hiện nay, chị Nhung Ngô cho biết: “Thu Cúc TCI là một đơn vị uy tín và có cơ sở vật chất rất tốt. Đặc biệt khi mình liên hệ với bộ phận kinh doanh thì sự hỗ trợ nhiệt tình đã khiến mình rất ấn tượng và đã quyết định sử dụng dịch vụ khám sức khỏe của Thu Cúc TCI”

Vì là đơn vị ở xa trung tâm, Thu Cúc TCI đã sắp xếp cho công ty hai buổi khám sức khỏe riêng biệt, bao gồm:

– Lấy mẫu xét nghiệm tại công ty Le Mont Ba Vì

– Khám lâm sàng và cận lâm sàng tại cơ sở 216 Trần Duy Hưng

Hãy cùng nhìn lại hành trình khám sức khỏe của toàn thể cán bộ nhân viên của công ty TNHH Le Mont Ba Vì (hay còn gọi là Melia Ba Vì) dưới đây nhé:

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital