logo

Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn!

sec42_1
ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN DỊCH VỤ
* Cam kết bảo mật thông tin

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ KHOA NHI - GIÀU CHUYÊN MÔN
TẬN TÌNH VỚI TRẺ
ĐỘI NGŨ BÁC SĨ KHOA NHI - GIÀU CHUYÊN MÔN
TẬN TÌNH VỚI TRẺ

Đội ngũ bác sĩ Nhi khoa hơn 30 năm kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện đầu ngành như Nhi TW, Xanh Pôn, Bệnh viện E…

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA II

NGUYỄN THỊ MAI HOA

Trưởng Khoa Nhi – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc Tốt nghiệp Chuyên khoa II – Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành Nhi khoa.
Có 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn, Hà Nội và nhiều bệnh viện lớn trong nước.
Bác sĩ luôn tâm niệm: Khám tận tình – Hạn chế kháng sinh là sự lựa chọn hàng đầu giúp các bậc phụ huynh an tâm khi cho con đến khám và điều trị tại Chuyên khoa Nhi – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

THẠC SĨ, BÁC SĨ

NGUYỄN XUÂN THANH

Bác sĩ Nguyễn Xuân Thanh tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, học nội trú khoa Nhi, Bệnh viện Nhi TW
Bác sĩ Thanh đã có nhiều năm làm việc tại Bệnh viện Nhi trung ương và có kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý ở trẻ em. Bên cạnh kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Thanh luôn thân thiện, vui vẻ và gần gũi với trẻ, nhờ đó trẻ không sợ hãi khi thăm khám.
Thực hiện phương châm của Khoa Nhi – hạn chế kháng sinh, bác sĩ Thanh luôn ưu tiên đặt sức khỏe của trẻ lên hàng đầu, chỉ chỉ định kháng sinh cho những trường hợp cần thiết, với liều lượng đúng và đủ, không lạm dụng. Bằng những điều này, bác sĩ Thanh đã chiếm được sự yêu mến, tin tưởng của rất nhiều bậc phụ huynh.

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA I

NGUYỄN VĂN NHO

Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Nho, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác tại Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.
Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Nhi khoa và tấm lòng yêu thương trẻ, bác sĩ Nguyễn Văn Nho đã giúp hàng ngàn trẻ em thoát khỏi bệnh tật và vui sống khỏe mạnh.
Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Văn Nho còn là người ""thầy"" hết lòng yêu quý trẻ. Bác sĩ thăm khám nhẹ nhàng, cẩn thận, trẻ không hề lo sợ khi thăm khám cùng bác sĩ.

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA I

TRẦN THANH HÀ

Bác sĩ CKI Trần Thanh Hà là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa. Bác sĩ Hà từng là Chuyên gia Y tế – Chuyên khoa Nhi tại Angola theo chương trình hợp tác của Bộ Y tế.
Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Thanh Nhàn. Và hiện đang là bác sĩ Nhi khoa tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.
Với tấm lòng yêu thương trẻ, Bác sĩ CKI Trần Thanh Hà luôn hết lòng vì bệnh nhân. Bác sĩ luôn lắng nghe, động viên và xoa dịu nỗi sợ hãi của con trong mỗi lần thăm khám. Sự tận tâm và tấm lòng yêu trẻ của bác sĩ Hà đã khiến cho nhiều bậc phụ huynh an tâm khi cho con đến thăm khám tại Chuyên khoa Nhi Thu Cúc.

BÁC SĨ CKI

ĐẶNG THỊ HỒNG NHƯ

Bác sĩ Đặng Thị Hồng Như tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có kinh nghiệm gần 14 năm công tác tại Khoa Nhi – Bệnh viện Saint Paul
Bác sĩ Đặng Thị Hồng Như chuyên thăm khám, chẩn đoán đến theo dõi, điều trị,… các bệnh lý cho đối tượng trẻ sơ sinh đến trẻ nhỏ ở nhiều lứa tuổi.
Với kinh nghiệm công tác nhiều năm và phác đồ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn cho sức khỏe tương lai của bệnh nhi, bác sĩ Như được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn để chăm sóc cho con. Không chỉ giỏi về chuyên môn, vững vàng trong kinh nghiệm, bác sĩ Đặng Thị Hồng Như còn là người bác sĩ tâm huyết, dành mọi điều tốt nhất cho bệnh nhi của mình

BÁC SĨ CKI

NGUYỄN THỊ LAN ANH

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Anh tốt nghiệp Chuyên khoa I – Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành Nhi khoa.
Bác sĩ Lan Anh được giới chuyên môn và quý phụ huynh đánh giá cao bởi sự tận tâm, tận tình và chu đáo với mỗi bệnh nhân nhi đến thăm khám tại Thu Cúc TCI. Bác sĩ Lan Anh luôn không ngừng học tập và nghiên cứu trên các vấn đề chuyên môn khác, đặc biệt là phương pháp điều trị bệnh nhằm giúp các trường hợp nhi mắc bệnh nặng khỏi bệnh hoàn toàn.
Song song với phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, bác sĩ Lan Anh không quên động viện cha mẹ và dành cho họ những lời khuyên giúp bệnh tình của con trẻ sớm đẩy lùi thông qua việc xây dựng chế độ ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh.

BÁC SĨ CKI

NGUYỄN THỊ NGỌC

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I – Chuyên nghành Nhi khoa tại Đại học Y Hà Nội.
Với kinh nghiệm gần 10 năm thăm khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa tại nhiều cơ sở y tế uy tín như Bệnh viện Đa khoa Đống Đa – Bác sĩ Ngọc luôn nắm chắc các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực nhi khoa và giúp hàng ngàn em nhỏ “thoát” bệnh, sống vui, khỏe.
Trẻ nhỏ khi thăm khám với bác sĩ Ngọc không hề sợ hãi bởi bác sĩ luôn động viên, an ủi các con trong quá trình thăm khám. Sự cẩn thận, nhẹ nhàng và hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh của bác sĩ là điều mà các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi cho con đến thăm khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc.

BÁC SĨ CKI

NGUYỄN THỊ HỒNG NỤ

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Nụ hoàn thành định hướng chuyên khoa Nhi tại Bệnh viện Nhi Trung Ương và Tốt nghiệp Bác sĩ CKI Nhi tại Trường Đại học Y Hà Nội.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Nhi khoa, Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Nụ “thuộc lòng” các bệnh lý ở trẻ nhỏ. Bác sĩ thăm khám rất nhẹ nhàng, luôn tư vấn những phương pháp điều trị đạt hiệu quả mà vẫn đảm bảo hạn chế tối đa lượng kháng sinh sử dụng khi điều trị bệnh cho trẻ.
Bác sĩ luôn tâm niệm: mỗi trẻ nhỏ khi đến khám đều như con cái trong nhà, luôn yêu thương, động viên và an ủi để các con vơi bớt sợ hãi, yên tâm thăm khám và điều trị.

BÁC SĨ CKI

NGUYỄN HỒNG TRANG

Bác sĩ Nguyễn Hồng Trang tốt nghiệp CKI chuyên khoa Nhi tại Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ Cấp cứu Nhi sơ sinh tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.
Bác sĩ Trang có hơn 5 năm làm việc tại Chuyên khoa Nhi tại một số Bệnh viện và phòng khám chuyên về Nhi khoa.
Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị các bệnh lý cho trẻ nhỏ, Bác sĩ Trang luôn nhẹ nhàng, tận tâm và lựa chọn những phương pháp điều trị tốt nhất cho các con. Bác sĩ Trang từng có nhiều năm kinh nghiệm tham gia cấp cứu nhi sơ sinh trên 7 ngày tuổi.

BÁC SĨ CKI

LÊ VIỆT TRUNG

Bác sĩ Lê Việt Trung, tốt nghiệp tại Học viện Quân Y đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Nhi khoa tổng quát, chuyên khám và điều trị các bệnh lý hô hấp, tiêu hóa nhi, ở nhi sơ sinh và trẻ em, dinh dưỡng nhi khoa…
Bác sĩ Trung từng làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Đống Đa – Điều trị nội trú và khám ngoại trú và học CKI Nhi Khoa – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, làm đề tài khóa học Thạc sĩ Quản lý y tế – Đại học Y tế Công cộng
Không chỉ có kinh nghiệm nghề nghiệp, các kỹ năng trong việc thấu hiểu tâm lý, nhanh nhạy nắm bắt, xử lý vấn đề thường gặp ở trẻ của bác sĩ Lê Việt Trung cũng được các gia đình bệnh Nhi đánh giá rất cao.

HẠN CHẾ KHÁNG SINH LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA
ĐỘI NGŨ BÁC SĨ KHOA NHI THU CÚC
HẠN CHẾ KHÁNG SINH LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA
ĐỘI NGŨ BÁC SĨ KHOA NHI THU CÚC

Việc lạm dụng kháng sinh đang diễn ra ở rất nhiều bệnh viện, phòng khám, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của trẻ. Tuy nhiên, tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI:

sec50_title sec50m_title

sec50_gia sec50m_gia

KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ ĐA DẠNG
CÁC BỆNH LÝ Ở TRẺ EM
KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ ĐA DẠNG
CÁC BỆNH LÝ Ở TRẺ EM

Bệnh Hô Hấp

 • - Viêm phổi / Viêm phế quản
 • - Viêm amidan / Viêm tai giữa
 • - Viêm VA

Bệnh Tiêu Hóa

 • - Rối loạn tiêu hóa
 • - Trào ngược dạ dày
 • - Tiêu chảy, táo bón
 • - Nhiễm khuẩn đường ruột

Bệnh Truyền Nhiễm

 • - Thủy đậu / Sốt virus
 • - Sốt xuất huyết
 • - Quai bị / Sởi..

Bệnh tim mạch

 • - Thấp tim / Thấp khớp cấp
 • - Schonlein-Henoch

Bệnh tiết niệu

 • - Nhiễm khuẩn tiết niệu
 • - Viêm cầu thận...

Tư vấn dinh dưỡng

 • - Bé thấp, còi
 • - Bé thừa cân, béo phì
 • - Trẻ dậy thì sớm...

LƯU VIỆN PHÒNG SANG - ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH
VIEW THOÁNG HỒ TÂY
LƯU VIỆN PHÒNG SANG - ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH
VIEW THOÁNG HỒ TÂY

Khoa Nhi - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiểu những lo lắng của ba mẹ khi con phải nằm viện như: tình trạng đông đúc, lây nhiễm chéo, phòng bệnh kém tiện nghi… Nên Thu Cúc gửi tới ba mẹ và bé những tiện nghi tốt nhất: phòng lưu viện được thiết kế rộng rãi, view thoáng Hồ Tây, đầy đủ tiện ích như tủ đồ, tủ lạnh, tivi, chuông đầu giường, điều hòa… Đồng thời, phòng ốc được khử khuẩn thường xuyên, giúp ba mẹ và bé có những trải nghiệm hoàn toàn thoải mái, giúp quá trình điều trị của bé nhanh phục hồi hơn.

TRẺ KHÔNG SỢ HÃI KHI THĂM KHÁM,
ĐI VIỆN NHƯ ĐI CHƠI
TRẺ KHÔNG SỢ HÃI KHI THĂM KHÁM,
ĐI VIỆN NHƯ ĐI CHƠI

sec45_3_1

Khu vui chơi với các trò chơi hấp dẫn, giải thoát tâm lý lo lắng của bé

sec45_3_2

Điều dưỡng có kỹ thuật và kinh nghiệm lấy máu cho bé rất nhẹ nhàng, không đau

sec45_3_3

Bác sĩ Nhi hiểu tâm lý trẻ, khéo dỗ bé

sec45_3_4

Phòng lưu viện tiện nghi, view Hồ Tây cho bé thư giãn

sec45_3_5

Dịch vụ chăm sóc lưu viện 24/24


Đặc biệt chi phí khám và điều trị hợp lý

Chi phí khám, điều trị hợp lý

 • Áp dụng Bảo hiểm y tế
 • Thanh toán linh hoạt các loại
  Bảo hiểm bảo lãnh

HỆ THỐNG MÁY MÓC NHẬP KHẨU,
HIỆN ĐẠI NHẤT
HỆ THỐNG MÁY MÓC NHẬP KHẨU,
HIỆN ĐẠI NHẤT

sec48_3_1

Hệ thống máy xét nghiệm Robot tự động, Mỹ

sec48_3_2

Hệ thống máy siêu âm hiện đại, rõ nét

sec48_3_3

Dao Plasma thế hệ mới áp dụng
trong cắt Amidan và nạo VA cho bé

sec48_3_4

Hệ thống nội soi ống cứng, ống mềm Đức

sec48_3_5

Hệ thống máy xét nghiệm Robot tự động, Mỹ

sec48_3_6

Máy đo thính lực, nhĩ lượng, đo âm ốc tai nhập khẩu từ Mỹ và Italy… cùng nhiều thiết bị, máy móc hiện đại khác.

VIDEO VIDEO

PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ KHOA NHI
BỆNH VIỆN ĐKQT THU CÚC ?
PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ KHOA NHI
BỆNH VIỆN ĐKQT THU CÚC ?

Đăng ký nhận ưu đãi
Connect Zalo TCI Hospital