Khám ung bướu với đội ngũ bác sĩ Quốc tế tại Bệnh viện Thu Cúc

Tham vấn bác sĩ
Thạc sĩ, Bác sĩ

Nguyễn Thị Minh Hương

Bác sĩ Ung Bướu

Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi của Việt Nam, Singapore, Khoa Ung bướu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn hợp tác với đội ngũ bác sĩ Cuba trong khám và điều trị bệnh ung thư.

Menu xem nhanh:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Ung bướu giỏi từ nền y tế hàng đầu thế giới

Theo thỏa thuận đã kí kết giữa Bộ Y tế Cuba và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, hiện tại, đoàn bác sĩ Cuba đã chính thức đến làm việc tại Bệnh viện, trong đó có 2 bác sĩ tham gia vào lĩnh vực ung bướu. Mục tiêu của lần hợp tác này nhằm đem đến cho người bệnh cơ hội được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao với đẳng cấp quốc tế cùng với chi phí khám ban đầu hợp lý nhất.

Về nền y tế Cuba, Tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận Cuba là đất nước sở hữu hệ thống y tế tốt nhất thế giới, ngay cả trong việc điều trị những loại bệnh hiểm nghèo và khó chữa.

Đội ngũ bác sĩ ung bướu Cuba hợp tác với Bệnh viện Thu Cúc

Đội ngũ bác sĩ Cuba làm việc tại khoa Ung bướu, Bệnh viện Thu Cúc đều là những bác sĩ có chuyên môn giỏi, đã từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa ung bướu lớn của Cuba. Hiện tại, 2 bác sĩ Cuba làm việc tại khoa Ung bướu là BS. Lucy và BS. Michael. Không chỉ có nền tảng kiến thức vững vàng, các bác sĩ Cuba còn rất tận tâm với nghề, luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất đến cho bệnh nhân ung thư.

Về vấn đề giao tiếp, trực tiếp hỗ trợ đội ngũ bác sĩ là những phiên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, người bệnh sẽ không phải băn khoăn về vấn đề rào cản ngôn ngữ.

Ưu điểm khám bác sĩ quốc tế tại Bệnh viện Thu Cúc

Buổi trao đổi và hợp tác diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp

– Quy trình đặt lịch hẹn khám với bác sĩ nhanh chóng qua Tổng đài, người bệnh không phải mất thời gian chờ đợi

– Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa ung bướu lớn có kiến thức chuyên môn và tận tâm với nghề, luôn coi người bệnh như người nhà

– Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, giúp quá trình khám chẩn đoán chính xác nhất

– Chi phí khám hợp lý nhất

– Có sự kết hợp, hỗ trợ nhiệt tình giữa đội ngũ bác sĩ Cuba, Việt Nam, Singapore trong khám chẩn đoán và điều trị ung thư…

Để đăng kí khám với bác sĩ quốc tế tại bệnh viện hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp!

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital