Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tai mũi họng » Địa chỉ khám tai mũi họng ngoài giờ uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ khám tai mũi họng ngoài giờ uy tín tại Hà Nội

Khám tai mũi họng ngoài giờ là dịch vụ phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây và được rất nhiều người ưa chuộng. Vì với nhiều người hiện nay, thời gian và áp lực công việc không cho phép họ có thể đi thăm khám vào những ngày trong tuần. Trong khi đó các bệnh lý về tai mũi họng rất phổ biến và là khởi đầu của rất nhiều bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe.

1. Khám tai mũi họng ngoài giờ

Là lựa chọn hoàn hảo cho những ai bận rộn, không thể bỏ dở công việc để thăm khám trong giờ hành chính. Đừng chủ quan bệnh lý tai mũi họng là “xoàng xĩnh” , không cần chữa cũng có thể tự khỏi. Bệnh ở tai mũi họng nguy hiểm vì nếu không điều trị dứt điểm bệnh dễ trở thành mạn tính và là tác nhân dẫn tới nhiều bệnh khác. Ví dụ như viêm mũi nếu để kéo dài có thể gây viêm tai (làm giảm sức nghe và gây ra những biến chứng nặng hơn như viêm màng não, áp xe não, viêm xoang tĩnh mạch bên, liệt mặt…), viêm thanh quản (bệnh làm biến đổi chất giọng) hay viêm xoang, viêm phế quản, viêm phổi.

Chuyên khoa Tai mũi họng của bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám bệnh ngoài giờ được nhiều người bệnh tin tưởng.

Chuyên khoa Tai mũi họng của bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám bệnh ngoài giờ được nhiều người bệnh tin tưởng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, số lượng các bệnh viện và cơ sở y tế có dịch vụ khám tai mũi họng ngoài giờ ngày càng tăng. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín lại không phải là vấn đề đơn giản với nhiều người. Bác sĩ giỏi, chất lượng thăm khám tốt, chăm sóc và hỗ trợ người bệnh chu đáo là những yếu tố hàng đầu mà bất cứ ai cũng mong đợi khi khám tai mũi họng ngoài giờ.

2. Địa chỉ khám tai mũi họng ngoài giờ uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nằm trong danh sách các bệnh viện tại Thủ đô đáp ứng được tất cả những mong muốn nêu trên. Từ 01/04/2017, một số dịch vụ cơ bản của bệnh viện sẽ có thời gian hoạt động dài hơn. Cụ thể Chuyên khoa Tai mũi họng sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật làm việc từ 8 giờ đến 17 giờ.

Chuyên khoa Tai mũi họng của Bệnh viện Thu Cúc tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có thể nhắc đến Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thu Yến,…

Đơn vị Nội soi – Bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian từ 8h đến 17h,

Khoa Ung bướu: thời gian làm việc từ 7h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Riêng ngày chủ nhật, khoa Ung bướu khám từ 7h00 đến 16h00.

Hệ thống máy móc hiện đại, cập nhật thường xuyên sẽ giúp phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác các bệnh lý tai mũi họng. Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu về y tế của người bệnh. Đặc biệt với hệ thống đặt lịch hẹn khám ngoài giờ, người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu, chủ động hơn trong quá trình thăm khám.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital