Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tai mũi họng » Khám tai mũi họng ngoài giờ ở đâu?

Khám tai mũi họng ngoài giờ ở đâu?

Khám tai mũi họng ngoài giờ ở đâu là nỗi phân vân của nhiều người, đặc biệt trong thời gian gần đây khi thời tiết thay đổi thất thường là lúc những bệnh lý về tai mũi họng gia tăng đột biến do cơ thể chưa kịp điều chỉnh để thích nghi. Khám tai mũi họng ngoài giờ là giải pháp hoàn hảo cho những ai có nhu cầu khám, chữa bệnh nhưng không thể tới bệnh viện trong giờ hành chính.

Ở đâu khám tai mũi họng ngoài giờ?

Tới các bệnh viện công là điều không thể bởi vì hầu hết các bệnh viện lớn của nhà nước đều chỉ khám bệnh trong giờ hành chính. Tuy nhiên vẫn có nhiều phòng khám tư hoạt động vào khoảng thời gian này. Mặc dù vậy nhiều người lại thấy không yên tâm với chất lượng khám, chữa bệnh cũng như cơ sở vật chất và trang thiết bị ở các phòng khám tư hiện nay.
Thấu hiểu thực tế và mong muốn tất cả quý người bệnh đều được chăm lo toàn diện về sức khỏe, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã triển khai dịch vụ khám ngoài giờ tai mũi họng.

Chuyên khoa Tai mũi họng của Bệnh viện Thu Cúc sẽ cung cấp dịch vụ từ 17 giờ đến 20 giờ, từ thứ 2 đến thứ 7 để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người bệnh.

Chuyên khoa Tai mũi họng của Bệnh viện Thu Cúc sẽ cung cấp dịch vụ từ 17 giờ đến 20 giờ, từ thứ 2 đến thứ 7 để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người bệnh.

Chuyên khoa Tai mũi họng sẽ cung cấp dịch vụ từ 17 giờ đến 20 giờ, từ thứ 2 đến thứ 7 để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người bệnh. Qua đó, tất cả các người bệnh hoàn toàn có thể an tâm hoàn thành công việc một cách thoải mái trước khi tới bệnh viện để kiểm tra.
Các bệnh lý về tai mũi họng thường liên quan đến nhau và liên quan tới sức khỏe tổng thể. Vì thế không nên chủ quan, không thu xếp được thời gian mà ngại thăm khám, nhiều bệnh nếu để kéo dài có thể gây ra những hậu quả khó lường.
Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y khoa hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy về khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan