Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe tổng quát có đắt không?

Khám sức khỏe tổng quát có đắt không?

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát chất lượng cao. Tôi muốn  tới khám nhưng nghe nhiều người nói là bệnh viện quốc tế thì chi phí sẽ cao hơn bệnh viện khác. Vậy xin hỏi khám sức khỏe tổng quát có đắt không? 

Thu Phương – Hà Nội

Chào chị Phương! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chị Phương thân mến! Suy nghĩ bệnh viện quốc tế thì chi phí sẽ cao là suy nghĩ chung của rất nhiều người vì vậy câu hỏi khám sức khỏe tổng quát có đắt không cũng là câu hỏi được nhiều người gửi tới chúng tôi. Tuy nhiên, suy nghĩ này không hoàn toàn đúng.

Là bệnh viện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao nhưng bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn và nỗ lực mang những dịch vụ y tế chất lượng nhất đến với đông đảo người bệnh. Do vậy, bệnh viện đã xây dựng nhiều gói khám sức khỏe tổng quát với những mức giá phù hợp để người bệnh dễ dàng lựa chọn theo ý muốn.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu; Bệnh viện Thu Cúc luôn là sự lựa chọn tin cậy của nhiều người bệnh và người bệnh

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu; Bệnh viện Thu Cúc luôn là sự lựa chọn tin cậy của nhiều người bệnh và người bệnh

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám, tư vấn bởi các bác sỹ chuyên khoa tận tâm, giàu kinh nghiệm và được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn sang trọng chuẩn quốc tế. Không những thế, bệnh viện cũng thường xuyên có những hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn để khuyến khích và tạo điều kiện cho người bệnh sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital