Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe thẻ xanh ở đâu?tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe thẻ xanh ở đâu?tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Em đang làm hồ sơ ứng tuyển vị trí đầu bếp ở khách sạn Lotte Hà Nội. Trong yêu cầu về hồ sơ em thấy có mục khám sức khỏe thẻ xanh. Em không biết khám sức khỏe thẻ xanh ở đâu và cụ thể là khám gì? Em vẫn khám sức khỏe định kỳ ở viện mình, vậy em muốn hỏi bệnh viện mình có khám sức khỏe thẻ xanh không?Đứa Anh ( Long Biên, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Đức Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám sức khỏe thẻ xanh là một trong những quy định của Bộ y tế đối với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, ngay cả đối với những người làm việc trong lĩnh vực này vẫn rất mơ hồi với thuật ngữ khám sức khỏe thẻ xanh. Theo quy định của Bộ y tế, khám sức khỏe thẻ xanh bao gồm các bước:

1        Khám Tổng Quát các Chuyên Khoa: Tai mũi họng; Mắt; Răng – Hàm – Mặt; Da; Hệ tiết niệu; Hệ hô hấp – Tim mạch
2        X-QUANG Phổi
3        XÉT NGHIỆM
4         Cấy phân
5         Viêm Gan Siêu Vi A (Anti- HAV IgM)
6         Viêm Gan Siêu Vi E (Anti-HEV IgM)
Trên đây là quy trình khám sức khỏe thẻ xanh. Bạn có thể đến bệnh viện Thu Cúc để thực hiện hoạt động này.

Khám sức khỏe thẻ xanh ở đâu

Người bệnh đăng kí khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ khám sức khỏe thẻ xanh, đảm bảo thực hiện đúng quy trình với đầy đủ các bước thăm khám lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng.

Kết thúc quy trình khám sức khỏe thẻ xanh, người bệnh sẽ được bệnh viện cấp giấy chứng nhận sức khỏe. Toàn bộ quy trình đều được tiến hành nhanh chóng dưới một ê kíp thăm khám chuyên nghiệp, khoa học đảm bảo chẩn đoán chính xác cũng như điều trị bệnh hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan