Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe thẻ hồng ở bệnh viện nào?

Khám sức khỏe thẻ hồng ở bệnh viện nào?

Khám sức khỏe thẻ hồng là một trong những quy định của Nhà nước đối với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thường xuyên phải tiếp xúc với người bệnh và dễ bị lợi dụng hoạt động mại dâm

Vậy khám sức khỏe thẻ hồng ở bệnh viện nào và khám những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về gói khám này cũng như địa chỉ đủ tiêu chuẩn để thực hiện gói khám:

Khám sức khỏe thẻ hồng ở bệnh viện nào
Xét nghiệm máu là một danh mục nằm trong gói khám sức khỏe sổ hồng

Khám sức khỏe thẻ hồng gồm những gì?

Thực hiện theo Thông tư liên tịch số 11/2006/TTLT-BYT-BTC ngày 30/11/2006 của Bộ Y tế và Bộ Tài chính về việc “Hướng dẫn khám sức khoẻ định kỳ hàng quý cho người lao động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ bị lợi dụng để hoạt động mại dâm” (hay còn gọi tắt là gói khám sức khỏe sổ hồng) Với nội dung khám được qui định cụ thể như sau:
– Khám tổng quát
Khám phụ khoa (đối với nữ)
– Soi tươi: Vi trùng, vi nấm gây bệnh (đối với nữ)
– X- quang phổi
– Xét nghiệm: HBsAg ; Anti – HVC ; VDRL; Soi tươi ; Amphetamin (Nước tiểu); Heroin (Nước tiểu)

Gói khám này thực hiện bắt buộc đối với những người trực tiếp tiếp xúc với người bệnh và dễ bị lợi dụng hoạt động mại dâm. Yêu cầu đối với người sử dụng lao động là chủ các cơ sở kinh doanh thuộc mảng trên phải đảm bảo thực hiện khám sức khỏe định kỳ hàng quý cho người lao động, hiện nay nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ ở những lĩnh vực này cũng quy định gói khám sức khỏe sổ hồng là điều kiện ứng tuyển đối với người lao động.

Khám sức khỏe thẻ hồng ở bệnh viện nào
Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám sức khỏe uy tín được nhiều người bệnh tin chọn

Khám sức khỏe thẻ hồng ở bệnh viện nào tốt?

Tuy nhiên, khám sức khỏe thẻ hồng ở bệnh viện nào đảm bảo vừa chất lượng tốt, chi phí phù hợp và cho kết quả nhanh?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám sức khỏe uy tín tại Hà Nội, có đầy đủ năng lực chuyên môn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất:

Là một bệnh viện uy tín, bệnh viện Thu Cúc không ngừng đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị y khoa hiện đại. Đặc biệt, bệnh viện luôn cập nhật những kỹ thuật y học cận lâm sàng mới nhất, hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám và điều trị bệnh.

Các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và đưa ra các gói khám sức khỏe bao gồm tổng quát và chuyên sâu, với đầy đủ các danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát đến các kỹ thuật cận lâm sàng. Đặc biệt, kết thúc quy trình khám sức khỏe người bệnh sẽ được các bác sĩ trực tiếp đọc, giải thích kết quả, đồng thời tư vấn cho người bệnh cách phòng và điều trị bệnh.

Khám sức khỏe thẻ hồng ở bệnh viện nào
Bác sĩ trực tiếp đọc và giải thích cho người bệnh về kết quả

Ngoài ưu điểm về chất lượng, bệnh viện còn có mức chi phí phù hợp với hầu hết thu nhập của người dân Việt Nam, mọi chi phí khám chữa bệnh đảm bảo đúng với giá niêm yết của bệnh viện. Ngoài ra, để chủ động được thời gian cũng như tránh tình trạng chờ đợi lâu khi tới khám, người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến qua số hotline của bệnh viện là 0936 388 288 hoặc tổng đài 1900 55 88 92 để đặt lịch hẹn thăm khám mà không phải chờ đợi.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital