Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Khám sức khỏe Ngân hàng Techcombank

Khám sức khỏe Ngân hàng Techcombank

Khám sức khoẻ định kỳ được các chuyên gia y tế khuyến cáo là một việc làm khoa học và có trách nhiệm đối với sức khoẻ và tính mạng của mỗi người. Việc làm đó được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp chú trọng, quan tâm đối với nhân viên của mình, ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank là một trong số đó.

Ngân hàng Techcombank được thành lập từ năm 1993, đến nay là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam. Techcombank còn là ngân hàng đầu tiên và duy nhất được Financial Insights tặng danh hiệu Ngân hàng dẫn đầu về giải pháp và ứng dụng công nghệ.

Ngân hàng Techcombank khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Từ ngày 3/1 đến ngày 18/1/2014 Ngân hàng Techcombank phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức khám sức khỏe định kì cho gần 3000 cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Không giống như các ngành công nghiệp khác, Ngân hàng tự bản thân nó đã mang tính toàn cầu. Các dịch vụ của Ngân hàng vượt ra khỏi biên giới địa lý của một quốc gia để đến với tất cả người bệnh trên toàn thế giới. Do đó, hoạt động trong một lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, đội ngũ cán bộ làm việc trong ngành Ngân hàng phải thường xuyên đảm bảo cho mình sức khỏe tốt nhất để đối mặt và hoàn thành hiệu quả mọi công việc được giao. Thấu hiểu được điều đó, lãnh đạo ngân hàng Techcombank rất quan tâm đến việc khám sức khỏe định kì cho các cán bộ, nhân viên của mình.

Các chuyên gia y tế thế giới khuyên chúng ta nên khám sức khỏe tổng quát mỗi năm ít nhất một lần. Đây là cách giúp bạn kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao, đồng thời để bạn nhìn lại sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn.

Qua khám sức khỏe tổng quát, bác sĩ sẽ tư vấn những phác đồ điều trị bằng thuốc và các chương trình cần thực hiện để bảo vệ sức khỏe, bao gồm: thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống, làm việc, thay đổi môi trường sống, bảo hộ lao động, chế độ luyện tập thể thao.

Với phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ; nhân viên ngân hàng Techcombank đã rất hài lòng.
Bạn Hoàng Thị Phương Thu (nhân viên chi nhánh Đông Đô) chia sẻ: “Thực sự khi mình đến Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Thu Cúc mình thấy rất đẹp và sang trọng. Khi mới đến, mình không biết các đồng nghiệp của mình khám ở đâu và mình có hỏi 1 trong số bác sỹ của bệnh viện, các bác sĩ đã chỉ dẫn và đưa mình lên tận phòng khám. Mình thấy rất thân thiện! Khi mình đi qua các phòng, thấy rất đầy đủ tiện nghi nó như một khách sạn vậy!”

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital