Trang chủ » Tư vấn » Khám sức khỏe ở đâu Hà Nội tốt nhất

Khám sức khỏe ở đâu Hà Nội tốt nhất

Tôi là Hoài Anh, ở Nam Định, đợt tới tôi đang tính đưa mẹ lên khám sức khỏe ở Hà Nội nhưng chưa biết khám sức khỏe ở đâu Hà Nội tốt nhất. Gọi điện lên hỏi cô em gái làm việc trên đó thì cô ấy nói công ty mới cho đến khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện sang trọng hiện đại, bác sĩ lại nhiệt tình. Tôi muốn cho bà đến khám tại đây. Tôi muốn hỏi giá khám ở Thu Cúc có cao không và tôi có thể biết trước giá dịch vụ khi khám hay không? Xin cảm ơn. (Hoài Anh, 35 tuổi)
Trả lời:
Chào chị Hoài Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Với những người bệnh ở các tỉnh xung quanh thành phố Hà Nội muốn lên Hà Nội khám bệnh thì khám sức khỏe ở đâu Hà Nội tốt nhất luôn là một thắc mắc lớn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn.

Khám sức khỏe ở đâu Hà Nội tốt nhất

Là một bệnh viện khách sạn hạng sang nhưng chi phí khám bệnh tại bệnh viện Thu Cúc lại rất hợp lý


Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng khoảng 5.500m2 cùng hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại thế hệ mới nhất và đội ngũ giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm có tay nghề cao, được đào tạo bài bản Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn người bệnh có dịp được trải nghiệm dịch vụ phục vụ thân thiện, hoàn hảo. Tuy vậy, giá khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc lại rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Trước khi khám, người bệnh hoàn toàn có thể biết trước giá dịch vụ vì bảng giá được niêm yết và công khai.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp những thắc mắc liên quan, chị vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital