Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Khám sức khỏe doanh nghiệp Công ty Viễn thông Việt Vương

Khám sức khỏe doanh nghiệp Công ty Viễn thông Việt Vương

Hiểu được tầm quan trọng của việc đầu tư chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, Công ty Cổ phần Viễn thông Việt Vương đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ triển khai chương trình khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ.

Công ty Viễn thông Việt Vương trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Quá trình hình thành và phát triển của Viễn thông Việt Vương gắn liền với quá trình bùng nổ của thị trường viễn thông giai đoạn 2008 – 2009. Công ty đã đem sản phẩm và dịch vụ của mình đóng góp vào công cuộc phát triển hạ tầng viễn thông thông qua các nhà mạng trong nước như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Beeline và các nhà cung cấp thiết bị điện tử quốc tế như Nokia,Ericsson, Huawei, Ceragon và ZTE.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động trong quá trình làm việc và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ đội ngũ nhân viên công ty. Anh Đoàn, nhân viên Ban Dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Vương chia sẻ: “Đây là hoạt động thường niên của công ty, mình đánh giá đây là một trong những điều kiện tiên quyết để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty. Và đây cũng là một hoạt động thể hiện tính nhân văn sâu sắc.”

Để đảm bảo buổi lấy mẫu xét nghiệm diễn ra thuận lợi, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đến từ sớm nhằm chuẩn bị và kiểm tra quy trình lấy mẫu đạt tiêu chuẩn y tế. Trước đó, Bệnh viện Thu Cúc đã có những lưu ý riêng tới các nhân viên tham gia khám sức khỏe về thói quen sinh hoạt nhằm đảm bảo kết quả phản ánh chính xác tình hình sức khỏe của khách hàng.

khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ

Thông tin cá nhân được xác minh kỹ lưỡng, đảm bảo không xảy ra sai sót

khám sức khỏe cho nhân viên

Hoạt động lấy mẫu máu được thực hiện tại văn phòng Công ty Việt Vương

khám sức khỏe theo thông tư 14

Tâm thế thoải mái của nhân viên Công ty Việt Vương khi tham gia lấy mẫu xét nghiệm

khám sức khỏe tại doanh nghiệp

Đồ ăn nhẹ được Thu Cúc chuẩn bị cho các nhân viên công ty sau khi lấy mẫu xét nghiệm

Sau buổi lấy mẫu xét nghiệm ngày 18/9, toàn bộ nhân viên Công ty Việt Vương có mặt tại cơ sở 2 của Hệ thống Y tế Thu Cúc và tiến hành khám sức khỏe định kỳ. Với thế mạnh từ hệ thống cơ sở rộng rãi, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, buổi khám sức khỏe được tiến hành trong không khí vô cùng thoải mái.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe của Công ty Việt Vương:

khám sức khỏe đoàn

Nhân viên Công ty Việt Vương đo chỉ số lâm sàng

danh mục khám sức khỏe doanh nghiệp

Khám tổng quát răng hàm mặt

nội dung khám sức khỏe doanh nghiệp

Nhân viên Công ty Việt Vương rạng rỡ sau khi hoàn thành quy trình khám sức khỏe

Nhờ vào nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, Bệnh viện Thu Cúc đang dần trở thành lựa chọn uy tín của nhiều khách hàng doanh nghiệp. Đáp lại sự ủng hộ đó, Thu Cúc đã đưa ra rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm tới 70% chi phí khám dành cho đoàn lớn
  • Giảm 20% đối với các dịch vụ phát sinh ngoài gói khám
  • Miễn phí xây dựng gói khám theo yêu cầu
  • Tặng bộ ảnh và video chất lượng cao để bổ sung vào hồ sơ doanh nghiệp
  • Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại doanh nghiệp

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ khám sức khỏe cho doanh nghiệp qua số tổng đài 1900 55 88 92.

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital