Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe định kỳ một năm mấy lần?

Khám sức khỏe định kỳ một năm mấy lần?

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi nghe nói khám sức khỏe định kỳ vai trò quan trọng đối với sức khỏe nhưng vẫn chưa thực sự hiểu rõ ý nghĩa và mục đích của việc khám sức khỏe định kỳ là gì? Nên khám sức khỏe định kỳ một năm mấy lần? Bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe định kỳ không? Mong bác sỹ tư vấn giải đáp giúp. Xin cảm ơn!

Xuân Hưng – Nam Định

Chào anh Hưng! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Anh Hưng thân mến! Khám sức khỏe định kỳ một năm mấy lần là câu hỏi được khá nhiều người bệnh gửi tới bệnh viện Thu Cúc. Khám sức khỏe định kỳ hay còn gọi là kiểm tra sức khỏe định kỳ, là việc kiểm tra sức khỏe để đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của mỗi người dân theo khoảng thời gian thông thường 6 tháng 1 lần… Khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan nhất về tình trạng sức khỏe và chẩn đoán, tầm soát, phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe và bệnh lí để có phương pháp điều trị thích hợp, kịp thời.

Khám sức khỏe định kỳ là việc làm cần thiết để chủ động theo dõi, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân.

Khám sức khỏe định kỳ là việc làm cần thiết để chủ động theo dõi, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân.

Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng người bệnh, bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng nhiều gói khám sức khỏe với những dịch vụ y tế đa dạng và mức chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu của người bệnh. Là một bệnh viện Đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website:  https://benhvienthucuc.vn
 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital