Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên khách sạn

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên khách sạn

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, tôi là quản lý của một khách sạn mới ở Hà Nội. Đợt tới bên tôi có kế hoạch khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên khách sạn mình. Tôi muốn hỏi bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe cho đoàn số lượng 30 người không? Một số nhân viên nữ muốn đăng kí thêm dịch vụ khám có được không? Xin cảm ơn. (Phương Thùy, 40 tuổi)
Trả lời
Chị Phương Thùy thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư Contact@thucuchospital.vn . Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Khám sức khỏe định kì cho cán bộ công nhân viên là quyền lợi mà người lao động được hưởng từ đơn vị mình đang làm việc đồng thời cũng là một việc làm thiết thực thể hiện trách nhiệm của lãnh đạo cơ quan đối với nhân viên của mình.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên khách sạn

Người bệnh rất hài lòng với dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc có thể triển khai khám sức khỏe cho những đoàn từ vài chục người cho đến vài trăm người, thậm chí hàng ngàn người. Chính vì thế, với số lượng khoảng 30 người, bệnh viện chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được. Những nhân viên muốn đăng kí thêm các dịch vụ phát sinh ngoài các dịch vụ trong gói khám cũng hoàn toàn được.
Sự phấn đấu không nằm ngoài mục đích mang lại chất lượng y tế toàn diện, an toàn, hiệu quả và thân thiện, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy trong việc khám sức khỏe định kỳ của rất nhiều quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Quận ủy Tây Hồ, Ngân hàng Techcombank, MB Bank, tập đoàn Trung Nguyên… Là Bệnh viện Đa khoa với mô hình hoạt động khách sạn – quốc tế uy tín bậc nhất Hà Nội hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc tự tin mang đến cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, khiến những người bệnh khó tính nhất cũng hài lòng.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website:  https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital