Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe định kỳ cho công nhân

Khám sức khỏe định kỳ cho công nhân

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế, có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho công nhân, cán bộ công ty và tập thể đông người. Công ty tôi cũng đang có nhu cầu tìm bệnh viện uy tín để kí hợp đồng khám sức khỏe định kỳ cho công nhân. Tuy nhiên, do đặc thù là công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử nên công ty tôi có khá đông công nhân viên. Hơn nữa, công ty lại cách khá xa nội thành Hà Nội nên việc tới bệnh viện khám trực tiếp là tương đối bất tiện. Vậy xin hỏi, bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ khám ngoại viện (khám tại doanh nghiệp) không? Xin cảm ơn!

Ngọc Xuân – Hà Nội

Chào chị Ngọc Xuân! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Xuân thân mến! Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng khám chữa bệnh tốt và mức chi phí dịch vụ hợp lí, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều quý công ty, quý doanh nghiệp trong công tác khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên. Và để đáp ứng cũng như tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp trong việc thực hiện công tác phúc lợi, chăm sóc sức khỏe người lao động, bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp dịch vụ khám sức khỏe ngoại viện với xe khám lưu động hiện đại nhất hiện nay. Xe khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế chuyên dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám của các đối tượng người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe định kì cho người lao động.

Bệnh viện Thu Cúc là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe định kì cho người lao động.

Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh, bệnh viện Thu Cúc đã đi tiên phong trong việc xây dựng một quy trình và phong cách phục vụ đạt tiêu chuẩn cho việc khám sức khỏe tổng quát ngoại viện. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện công lớn, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho các doanh nghiệp, cơ quan sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital