Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan tại Hà Nội

Khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan tại Hà Nội

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Thùy Dương, hiện đang công tác tại Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu tìm bệnh viện uy tín để đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan tại Hà Nội. Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có cung cấp dịch vụ này. Hơn nữa, chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc cũng rất tốt. Đây cũng là địa chỉ uy tín và là đối tác tin cậy cua nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong việc khám sức khỏe định kì cho cơ quan tại Hà Nội nên tôi rất muốn đăng kí khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan tại bệnh viện Thu Cúc. Xin bệnh viện cho tôi hỏi, thủ tục đăng kí khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan, tổ chức doanh nghiệp tại bệnh viện Thu Cúc có phức tạp không? Tôi muốn đăng kí thì phải làm thế nào? Xin cảm ơn!

Thùy Dương – Hà Nội

Chào chị Thùy Dương! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Dương thân mến! Ý thức được việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên là một trong những chế độ phúc lợi cơ bản của tổ chức, doanh nghiệp nhằm thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo doanh nghiệp dành cho cán bộ, nhân viên của mình và chấp hành đúng quy định, chính sách của nhà nước. Đồng thời, mong muốn đa dạng dịch vụ và nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của mọi đối tượng người bệnh; Bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kì cho cá nhân, tổ chức doanh nghiệp.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo người bệnh, bệnh nhân trên cả nước và là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo người bệnh, bệnh nhân trên cả nước và là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động.

Với ưu thế là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng khám chữa bệnh tốt và mức chi phí dịch vụ hợp lí, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều quý công ty, quý doanh nghiệp trong công tác khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên. Không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt, bệnh viện Thu Cúc còn đi tiên phong trong việc xây dựng một quy trình và phong cách phục vụ đạt tiêu chuẩn cho việc khám sức khỏe tổng quát. Mọi thủ tục đăng kí thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc đều được giải quyết nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh. Để kí hợp đồng khám sức khỏe tổng quát cho cơ quan tại bệnh viện Thu Cúc và biết rõ hơn về các chính sách ưu đãi có liên quan, chị vui lòng tới trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital