Tư vấn

Khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan tại Hà Nội

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Thùy Dương, hiện đang công tác tại Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu tìm bệnh viện uy tín để đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan tại Hà Nội. Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có cung cấp dịch vụ này. Hơn nữa, chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc cũng rất tốt. Đây cũng là địa chỉ uy tín và là đối tác tin cậy cua nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong việc khám sức khỏe định kì cho cơ quan tại Hà Nội nên tôi rất muốn đăng kí khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan tại bệnh viện Thu Cúc. Xin bệnh viện cho tôi hỏi, thủ tục đăng kí khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan, tổ chức doanh nghiệp tại bệnh viện Thu Cúc có phức tạp không? Tôi muốn đăng kí thì phải làm thế nào? Xin cảm ơn!

Thùy Dương – Hà Nội

Chào chị Thùy Dương! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Dương thân mến! Ý thức được việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên là một trong những chế độ phúc lợi cơ bản của tổ chức, doanh nghiệp nhằm thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo doanh nghiệp dành cho cán bộ, nhân viên của mình và chấp hành đúng quy định, chính sách của nhà nước. Đồng thời, mong muốn đa dạng dịch vụ và nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của mọi đối tượng người bệnh; Bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kì cho cá nhân, tổ chức doanh nghiệp.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo người bệnh, bệnh nhân trên cả nước và là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo người bệnh, bệnh nhân trên cả nước và là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động.

Với ưu thế là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng khám chữa bệnh tốt và mức chi phí dịch vụ hợp lí, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều quý công ty, quý doanh nghiệp trong công tác khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên. Không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt, bệnh viện Thu Cúc còn đi tiên phong trong việc xây dựng một quy trình và phong cách phục vụ đạt tiêu chuẩn cho việc khám sức khỏe tổng quát. Mọi thủ tục đăng kí thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc đều được giải quyết nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh. Để kí hợp đồng khám sức khỏe tổng quát cho cơ quan tại bệnh viện Thu Cúc và biết rõ hơn về các chính sách ưu đãi có liên quan, chị vui lòng tới trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • 100% cán bộ, nhân viên bệnh viện thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang.
 • Tăng cường tần suất vệ sinh khử khuẩn.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện. Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện.
 • Khuyến cáo người bệnh chủ động mang theo hộ chiếu khi đi thăm khám để bệnh viện phân luồng kiểm tra hành trình di chuyển.
 • Triển khai hình thức tư vấn khám bệnh qua điện thoại để hỗ trợ sàng lọc bệnh ban đầu cho mọi người bệnh, đặc biệt khuyến khích với những trường hợp đang theo dõi bệnh mạn tính ngoại trú của bệnh viện.
 • Tích cực tuyên truyền, giáo dục sức khỏe phòng chống dịch bệnh.
Chuyên mục: Tư vấn
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 6:30 đến 20:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết