Trang chủ » Tư vấn » Khám sức khỏe định kì cho người lao động

Khám sức khỏe định kì cho người lao động

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Thùy Trâm, là nhân viên văn phòng của một công ty may ở Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu tìm bệnh viện uy tín để khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại công ty thì nhớ ra ngày trước tôi có đưa người nhà tới khám sức khỏe tổng quát tại đây và thấy chất lượng khám chữa bệnh rất tốt; phục vụ nhiệt tình và mức giá rất hợp lí. Vậy cho tôi hỏi, bệnh viện Thu Cúc có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không? Xin cảm ơn!

Thùy Trâm – Hà Nội

Chị Trâm thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn . Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Khám sức khỏe định kì cho người lao động là chính sách chăm sóc người lao động thiết thực, được nhiều cơ quan, doanh nghiệp áp dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó và mong muốn đem đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kì cho người lao động.

Khám sức khỏe định kì cho người lao động là chính sách đãi ngộ nhân viên được nhiều cơ quan, doanh nghiệp quan tâm và thực hiện.

Khám sức khỏe định kì cho người lao động là chính sách đãi ngộ nhân viên được nhiều cơ quan, doanh nghiệp quan tâm và thực hiện.

Với thủ tục nhanh chóng, thuận tiện và mức chi phí phù hợp cùng nhiều gói dịch vụ phong phú, chất lượng cao, bệnh viện Thu Cúc đã được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng, lựa chọn và đăng kí khám sức khỏe định kì cho người lao động tại đây.

Là một bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn và nỗ lực mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe định kì cho người lao động và được giải đáp những thắc mắc liên quan, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

 

 

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital