Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe có làm xét nghiệm nước tiểu không?

Khám sức khỏe có làm xét nghiệm nước tiểu không?

Xin chào bệnh viện, em mới ra trường và lấy bằng được 2 tháng. Em muốn đi kiểm tra sức khỏe trước khi xin việc. Em muốn hỏi khám sức khỏe có làm xét nghiệm nước tiểu không? Và xét nghiệm này giúp phát hiện những bệnh lý nào? Bệnh viện Thu Cúc dịch vụ kiểm tra sức khỏe trọn gói hay không? Em xin cảm ơn (Hồng Hà, Hoàn Kiếm)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Hồng Hà đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám sức khỏe có làm xét nghiệm nước tiểu không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thông thường khi khám sức khỏe định kì, bên cạnh việc lấy máu để xét nghiệm thì xét nghiệm nước tiểu cũng rất quan trọng và cần thiết. Xét nghiệm nước tiểu 10 thông số sẽ giúp phát hiện các viêm nhiễm hệ sinh dục, tiết niệu, bệnh lý về thận – tiết niệu.

kham-suc-khoe-co-lam-xet-nghiem-nuoc-tieu-khong

Khám sức khỏe có làm xét nghiệm nước tiểu không là vấn đề được nhiều người quan tâm

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe ngày càng cao, giúp người bệnh tiện lợi trong việc thăm khám và tầm soát bệnh, Thu Cúc đã xây dựng được những gói khám sức khỏe chuyên biệt như: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, gói khám chuyên sâu sản phụ khoa…

Bạn chuẩn bị đi làm nên chọn gói khám sức khỏe cơ bản là phù hợp nhất. Trọn gói khám sức khỏe cơ bản được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng… Nhằm  mục đích, giúp người bệnh  hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có chế độ chăm sóc phù hợp, kịp thời.
Để chủ động về thời gian của mình, bạn có thể đặt lịch hẹn trước khi đến khám qua số điện thoại tổng đài 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288. Các bạn tổng đài sẽ sắp xếp thời gian hợp lý nhất cho bạn.
Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp về khám sức khỏe có làm xét nghiệm nước tiểu không? và đặt lịch thăm khám, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900 55 88 92 để được giải đáp.

 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital