Trang chủ » Sống khỏe » Xét nghiệm » Khám sức khỏe có làm xét nghiệm máu không?

Khám sức khỏe có làm xét nghiệm máu không?

Chào bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi nghe nói, khám sức khỏe tổng quát là biện pháp tốt nhất để tầm soát bệnh lý. Khi khám sức khỏe tổng quát sẽ phải thực hiện nhiều dịch vụ y tế. Vậy xin hỏi, khám sức khỏe có làm xét nghiệm máu không? Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát trọn gói không?

Văn Hưng – Hải Dương

Chào anh Hưng, cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Khám sức khỏe có làm xét nghiệm máu không?

Anh Hưng thân mến! Xét nghiệm máu là một xét nghiệm thường qui khi chúng ta đi khám sức khỏe tại các cơ sở y tế. Xét nghiệm máu là một xét nghiệm quan trọng, cung cấp cho bác sỹ những thông tin hữu ích về tình trạng của bệnh nhân hoặc của người được xét nghiệm để từ đó có những tiên lượng, chẩn đoán chính xác và lời khuyên chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng nhiều gói khám sức khoẻ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng nhiều gói khám sức khoẻ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Với phương châm: mang đến chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo nhất cho người bệnh, bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp dịch vụ khám tổng quát, khám chuyên sâu khoa học, hiệu quả theo quy trình chuẩn với các bước thăm khám hiện đại và thuận tiện nhất. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh, bệnh viện cũng xây dựng các gói khám sức khỏe đa dạng về dịch vụ y tế với mức chi phí cạnh tranh để người bệnh lựa chọn. Trong đó, có dịch vụ khám sức khỏe trọn gói với 3 gói khám từ cơ bản đến nâng cao hiện đang được áp dụng mức giá lần lượt là: 1.020.000 đồng cho gói khám tổng thể cơ bản; 2.630.000 đồng cho gói khám mở rộng và  5.570.000 đồng cho gói khám toàn diện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe trọn gói hoặc có thắc mắc liên quan cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website:  https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital