Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Khám răng trẻ em ở đâu tốt tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám răng trẻ em ở đâu tốt tại Bệnh viện Thu Cúc

Không chỉ có người lớn, trẻ nhỏ cũng cần được kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ. Thông qua việc khám Nha khoa, các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về cách chăm sóc răng cũng như phát hiện bất kỳ một vấn đề sớm về răng miệng để có phương pháp điều trị nhanh, hiệu quả nhất. Vậy khám răng cho trẻ có ý nghĩa như thế nào? khám răng trẻ em ở đâu tốt là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Khám răng trẻ em ở đâu tốt

Trẻ nên được khám răng định kỳ 6 tháng/1 lần

Khám nha khoa định kỳ là một phần quan trọng của chăm sóc y tế dự phòng. Trong lúc khám nha khoa cho trẻ em, nha sĩ sẽ làm sạch răng và đánh giá nguy cơ sâu răng. Khám nha khoa cho trẻ em có thể bao gồm ứng dụng các biện pháp bảo vệ khác nhau, chẳng hạn như chất bịt kín hoặc phương pháp điều trị florua. Khám nha khoa cho trẻ em cũng có thể bao gồm nha khoa X-quang hoặc các thủ tục chẩn đoán khác.
Trong quá trình khám nha khoa cho trẻ em, nha sĩ có thể sẽ tư vấn về chế độ ăn uống, thói quen vệ sinh răng miệng và cách đánh răng đúng, dùng chỉ nha khoa kỹ thuật cho trẻ và các bậc phụ huynh.

Khám răng trẻ em ở đâu tốt

Khi đi khám, Nha sĩ sẽ tư vấn cho mẹ và bé trải răng đúng cách

Lựa chọn một địa chỉ khám răng cho trẻ uy tín để duy trì chăm sóc răng miệng thường xuyên là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.
Một địa chỉ khám răng chất lượng phải đảm bảo các yếu tố sau:
Bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm
Trang thiết bị, công nghệ Nha khoa hiện đại
Tuân thủ chặt chẽ quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn Sở y tế đưa ra.
Khoa răng hàm mặt – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Ưu thế của Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Thu Cúc là cung cấp những dịch vụ điều trị nha khoa và nha khoa thẩm mỹ với công nghệ mới, hiện đại giúp mang lại hiệu quả tối đa.

Khám răng trẻ em ở đâu tốt

Khám răng trẻ em ở đâu tốt là vấn đề được nhiều người quan tâm

Không chỉ đầu tư mạnh về trang thiết bị, công nghệ, tại đây còn đặc biệt chú trọng khâu vô trùng và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn Sở Y tế. Mỗi người bệnh được khám, điều trị với một bộ dụng cụ riêng đã được vệ sinh và vô trùng. Bên cạnh đó, tất cả thiết bị máy móc đều được vệ sinh vô trùng ngay sau khi sử dụng như vô trùng dụng cụ, vô trùng tay khoan,vô trùng ghế máy…
Trực tiếp thăm khám là những bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, quý người bệnh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan