Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Khám răng tổng quát

Khám răng tổng quát

Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc lâu nay được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu về khám răng tổng quát.

Chúng tôi tin tưởng rằng: Nha khoa có thể làm thay đổi và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Với phương châm đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn nô lực vươn đến cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho người bệnh.
Thế nào là khám răng tổng quát? Khám răng tổng quát có ý nghĩa như thế nào?
Thế nào là khám răng tổng quát? Khám răng tổng quát có ý nghĩa như thế nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi khiến không ít người băn khoăn, muốn được giải đáp. Khám răng tổng quát bao gồm tất cả các thao tác khám để nắm bắt tình hình sức khỏe răng miệng chung của người bệnh. Theo đó, tất cả các vấn đề về răng sẽ được phát hiện thông qua khám răng tổng quát, như: Sâu răng, tình trạng cao răng, lợi,… Việc khám răng tổng quát có ý nghĩa quan trọng. Nó giúp người bệnh phát hiện sớm nhất các vấn đề về răng để điều trị kịp thời.

Là một trong nhiều chuyên khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Khoa Răng hàm mặt đang khám và điều trị tất cả các bệnh lý nha khoa tổng quát và làm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chất lượng cao theo yêu cầu của người bệnh. Việc khám răng tổng quát chưa bao giờ trở nên dễ dàng và tiện dụng đến thế. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và đạt được hiệu quả cao nhất.

Khoa răng hàm mặt là một trong những chuyên khoa uy tín tại bệnh viện Thu Cúc.

Khoa răng hàm mặt là một trong những chuyên khoa uy tín tại bệnh viện Thu Cúc.

Về nha khoa tổng quát, Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc đang điều trị các bệnh lý sau: Bệnh  sâu răng, bệnh lý tủy, bệnh vùng cuống răng; Các bệnh lợi : cao răng, viêm lợi,viêm quanh răng, hôi miệng; Các bệnh lý răng trẻ em; Bệnh niêm mạc miệng : apthous, viêm loét; Phục hình cầu răng, chụp răng, hàm tháo lắp; Cấy ghép Implant nha khoa; Phẫu thuật khối u lành vùng hàm mặt; Nhổ răng khôn lệch lạc…

Người bệnh có nhu cầu khám răng tổng quát tại Thu Cúc đều sẽ được đón tiếp tận tình, tư vấn chu đáo và khám bởi các bác sỹ nha khoa đầu ngành, như: Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thái: Tu nghiệp cấy ghép Implant tại Los Angeles, tu nghiệp về Invisalign tại Thái Lan; Bác sĩ Dương Thị Thu Hiền: Tốt nghiệp khóa II Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – trường Đại học Y Hà Nội, Chuyên gia về Điều trị tủy; Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang: Tốt nghiệp bác sĩ nội trú Răng hàm mặt trường đại học y khoa Hà Nội năm 2010; Bác sĩ Nguyễn Tuấn Anh : Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, chuyên gia cấy ghép Implant, đại diện thương hiệu TIS ( implant Hàn Quốc) tại Hà Nội…

Khám răng tổng quát giúp tầm soát và phát hiện sớm các bệnh về răng miệng.

Khám răng tổng quát giúp tầm soát và phát hiện sớm các bệnh về răng miệng.

Các thiết bị nha khoa phục vụ việc khám, điều trị cho người bệnh đều là những máy móc được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Với sự chăm sóc nhẹ nhàng, chu đáo, các dịch vụ khám răng tổng quát của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ làm hài lòng tất cả các người bệnh, kể cả những người bệnh khó tính nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital