Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Khám răng hàm mặt ngoài giờ tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám răng hàm mặt ngoài giờ tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ,
Mình muốn đưa bé tới Thu Cúc để khám răng hàm mặt ngoài giờ. Mong bác sĩ cho mình biết chi tiết thời gian làm việc ngoài giờ từ mấy giờ đến mấy giờ và chi phí khám cụ thể. Xin cảm ơn.

Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục “Tư vấn” của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi về khám răng hàm mặt ngoài giờ của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:
Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã triển khai khám ngoài giờ hành chính cho một số dịch vụ cơ bản, trong đó có chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Cụ thể:
Chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Thu Cúc sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Đây là dịch vụ y tế được đánh giá cao và được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn.

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Thu Cúc sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật làm từ 8h đến 17h.

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Thu Cúc sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Về giá dịch vụ khám răng hàm mặt ngoài giờ của bệnh viện Thu Cúc (áp dụng từ ngày 27/07/2016) là 35.000 VNĐ.
Với đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống trang thiết bị y tế chuyên nghiệp, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị các bệnh lý răng hàm mặt tại Chuyên khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện Thu Cúc.
Đặc biệt với hệ thống đặt lịch hẹn khám, quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu đồng thời chủ động hơn trong quá trình thăm khám.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan