Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Khám răng hàm mặt ngoài giờ ở đâu

Khám răng hàm mặt ngoài giờ ở đâu

Khám răng hàm mặt ngoài giờ ở đâu khi các bệnh lý về răng hàm mặt đang “tấn công” rất nhiều người, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và thẩm mỹ nhưng điều kiện công việc bận rộn lạ không cho phép tới bệnh viện để thăm khám trong giờ hành chính.
Ở đâu khám răng ngoài giờ hành chính là thắc mắc của nhiều người đang có nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng. Theo một thống kê 90% người Việt đang mắc các bệnh về răng miệng, chủ yếu là sâu răng, viêm nướu, hôi miệng…  Mặc dù vậy nhiều người vẫn chủ quan, chỉ đi khám khi bệnh đã diễn biến nặng và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Một trong số những nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do không thể thu xếp được thời gian để đi khám. Vì hầu hết các bệnh viện chỉ khám, chữa bệnh trong giờ hành chính. Đây cũng là khoảng thời gian mà mọi người, đặc biệt là công nhân viên chức, phải làm việc, tuân thủ theo đúng quy định của công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra nhiều người còn e ngại việc phải chờ đợi quá lâu ở các bệnh viện để tới lượt khám do tình trạng quá tải trong y tế.

Để có hàm răng luôn chắc, khỏe, cần khám răng định kỳ và tới gặp bác sĩ ngay khi có các dấu hiệu bất thường ở răng miệng.

Để có hàm răng luôn chắc khỏe, cần khám răng định kỳ và tới gặp bác sĩ ngay khi có các dấu hiệu bất thường ở răng miệng.


Như bất cứ bệnh lý nào, càng để kéo dài thì nguy cơ xảy ra các biến chứng nguy hiểm và việc điều trị càng trở nên phức tạp, khó khăn. Để có hàm răng luôn chắc, khỏe, cần khám răng định kỳ và tới gặp bác sĩ ngay khi có các dấu hiệu bất thường ở răng miệng.
Nhằm tạo điều kiện tối đa cho quý người bệnh được chăm sóc sức khỏe toàn diện, Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai dịch vụ khám ngoài giờ hành chính từ ngày 04/07/2016, trong đó có chuyên khoa Răng Hàm Mặt.
Cụ thể, chuyên khoa Răng Hàm Mặt Chuyên  sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật làm từ 8h đến 17h.
Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện Thu Cúc đã và đang là địa chỉ khám, chữa bệnh răng miệng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.
Qua hệ thống đặt lịch hẹn khám, người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu đồng thời chủ động hơn trong quá trình thăm khám.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.

Dịch vụ liên quan