Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Tại Nha khoa Quốc tế Thu Cúc khám răng giá bao nhiêu?

Tại Nha khoa Quốc tế Thu Cúc khám răng giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi bị đau răng hàm gần 1 tuần nay không đỡ. Những cơn đau nhức khiến tôi có cảm giác buốt lên tận óc. Tôi hầu như không ăn, ngủ được gì từ khi bị đau. Tôi muốn đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để khám và chữa trị dứt điểm nhưng nghĩ Thu Cúc là bệnh viện quốc tế nên đang rất băn khoăn về chuyện giá khám. Xin hỏi bác sĩ, ở bệnh viện Thu Cúc khám răng giá bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ! (Liên Hoa –  Hà Nội).
Trả lời:
Chào bạn Liên Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi ở Bệnh viện Thu Cúc khám răng giá bao nhiêu của bạn, Bệnh viện Thu Cúc xin được trả lời như sau:
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện khách sạn theo chuẩn quốc tế. Tất cả các dịch vụ khám, điều trị bệnh của bệnh viện đều nhằm mục đích mang lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh. Tuy nhiên, giá khám của bệnh viện lại rất phải chăng, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Khám răng giá bao nhiêu

Khám răng giá bao nhiêu? Đây là quan tâm hàng đầu của người bệnh

Bệnh viện Thu Cúc, khám răng giá bao nhiêu? Đây không chỉ là thắc mắc của riêng chị Liên Hoa mà còn là thắc mắc cần giải đáp của rất nhiều người bệnh quan tâm đến dịch vụ khám răng tại Bệnh viện Thu Cúc. Giá khám răng ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không hề đắt đỏ như nhiều người nghĩ. Cụ thể, giá khám 100.000 đồng. Giá khám được bệnh viện công khai niêm yết tại bệnh viện. Do đó, người bệnh có thể theo dõi và đối chiếu trong quá trình khám tại bệnh viện.

kham-rang-gia-bao-nhieu1

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy về khám răng

Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám, điều trị tất cả các bệnh lý về nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao. Khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Bên cạnh đó, Khoa Răng hàm mặt còn được trang bị những thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực nha khoa hiện nay. Do đó, chị Liên Hoa có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám và điều trị nha khao tại Bệnh viện Thu Cúc. Với sự chăm sóc chu đáo, ân cần, Thu Cúc cam kết sẽ làm hài lòng mọi người bệnh.
Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám, chị Liên Hoa có thể liên hệ với bệnh viện theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Dịch vụ liên quan