Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh về mắt » Khám mắt cho trẻ em ở đâu? các bệnh lý nhi khoa

Khám mắt cho trẻ em ở đâu? các bệnh lý nhi khoa

Khám mắt cho trẻ em ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều bậc cha mẹ đang nuôi con nhỏ dành cho sự quan tâm đặc biệt. Chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám chữa tất cả các bệnh lý nhi khoa, trong đó có khám mắt cho trẻ em.

kham-mat-cho-tre-o-dau

Khám mắt cho trẻ em ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều bậc cha mẹ đang nuôi con nhỏ dành cho sự quan tâm đặc biệt.

Trẻ nhỏ, cơ thể yếu ớt, hệ miễn dịch chưa phát triển hoàn thiện nên rất nhạy cảm với những tác động của các yếu tố bên ngoài, dễ bị vi khuẩn, virut tấn công gây bệnh tật. Trẻ nhỏ là đối tượng rất dễ nhiễm các bệnh lý liên quan đến mắt như: Đau mắt đỏ, đau mắt trắng, đau mắt hột, viêm kết mạc, viêm giác mạc, khô mắt, sưng phù mí mắt,…Việc khám mắt cho trẻ thường xuyên, định kỳ là cách tốt nhất giúp phát hiện sớm các bệnh lý về mắt cho trẻ và có hướng can thiệp, điều trị kịp thời nhất.
Tuy nhiên, khám mắt cho trẻ nếu không được tiến hành đúng cách, tại các cơ sở khám chữa mắt uy tín sẽ khiến tình trạng bệnh tình thêm nặng.Việc dùng thuốc không đúng bệnh sẽ khiến trẻ dễ gặp những biến chứng nguy hiểm.

https://benhvienthucuc.vn/kham-benh-tre-em/

Đau mắt đỏ là bệnh thường gặp ở trẻ em

Khám mắt cho trẻ em ở đâu? Chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy về khám chữa nhi khoa, trong đó có khám mắt cho trẻ. Khám mắt cho trẻ tại Chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Thu Cúc, trẻ sẽ được khám sức khỏe tổng quan về mắt, khám chữa theo yêu cầu, trong đó có điều trị các chứng bệnh cận thị, viễn thị, loạn thị, đau mắt trắng, đau mắt đỏ, đau mắt hột, viê giác mạc, viêm kết mạc, bệnh khô mắt… và nhiều bệnh liên quan khác.
Mục tiêu hướng đến của Chuyên khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho trẻ nhỏ, trở thành địa chỉ tin cậy cho các phụ huynh. Chuyên khoa Nhicó đội ngũ bác sĩ nhi khoa giỏi, trang thiết bị y khoa hiện đại. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám – điều trị bệnh về mắt cho con em mình khi chọn Thu Cúc.
kham-mat-cho-tre-o-dau1
Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có điều kiện cơ sở vật chất xứng tầm một khách sạn hạng sao. Điều kiện phòng khám, phòng mổ tiện nghi, sang trọng. Với sự tiếp đón thân thiện, ân cần, Thu Cúc mang lại cảm giác được chia sẻ và sự hài lòng cho mọi người bệnh. Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp trẻ được khám chữa, chăm sóc tốt nhất các bệnh lý liên quan đến mắt… Chuyên khoa Nhi của Thu Cúc cam kết sẽ mang lại những dịch vụ chăm sóc mắt tốt nhất cho trẻ.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital