Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh trẻ em » Khám bệnh ngoài giờ cho trẻ em

Khám bệnh ngoài giờ cho trẻ em

Chào bác sĩ, tôi muốn biết Bệnh viện Thu Cúc có khám ngoài giờ cho trẻ em không? Bé nhà tôi dạo này bị xuống cân và thỉnh thoảng có ho khan. Tôi muốn đưa bé tới Thu Cúc để kiểm tra nhưng lại bận công việc, chỉ có thể đi sau giờ hành chính. Bác sĩ trả lời sớm giúp tôi với. Xin cảm ơn.
Lê Nhung (Cầu Giấy, Hà Nội)
Trả lời:
Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi về khám ngoài giờ cho trẻ em của chị, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:
Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã triển khai dịch vụ khám ngoài giờ hành chính từ ngày 04/07/2016. Khám ngoài giờ cho trẻ em ra đời với mục tiêu tạo điều kiện cho tất cả trẻ em đều được chăm lo toàn diện. Đặc biệt là thực tế hiện nay khi các bệnh viện mặc dù trực cấp cứu 24/24 nhưng chỉ khám bệnh vào giờ hành chính khiến nhiều bậc phụ huynh phải “đau đầu” không biết nên sắp xếp công việc ra sao để có thể đưa bé đi khám bệnh. Cụ thể Phòng khám Nhi của bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật. Với khoảng thời gian làm việc kéo dài hơn, cha mẹ vừa có thể hoàn thành công việc vừa đưa bé đi khám kịp thời.

Phòng khám Nhi của bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật.

Phòng khám Nhi của bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật.

Phòng Khám Nhi của Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để chăm lo cho sức khỏe con em mình. Người bệnh có thể yên tâm về chất lượng vì các bác sĩ khám ở giờ hành chính vẫn tiếp tục thăm khám bình thường ngoài giờ. Để không phải chờ đợi lâu và chủ động hơn trong quá trình thăm khám, chị có thể đặt hẹn lịch hẹn trước.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan