Tư vấn

Khám bảo hiểm y tế trái tuyến

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một thắc mắc muốn nhờ chuyên mục giải đáp giúp. Tôi rất muốn tới khám bệnh theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc nhưng nơi khám chữa bệnh ban đầu trong thẻ của tôi không phải bệnh viện Thu Cúc. Vậy cho tôi hỏi, bệnh viện Thu Cúc có chấp nhận khám bảo hiểm y tế trái tuyến không? Nếu có thì chế độ bảo hiểm như thế nào? Xin cảm ơn!

Hà Mai – Mê Linh

Chào chị Hà Mai! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn . Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Mai thân mến! Khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó và nhằm tạo điều kiện tối đa cho người bệnh có thể trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của luật bảo hiểm về thanh toán bảo hiểm. Trong đó, có trường hợp khám bảo hiểm y tế trái tuyến.

Bệnh viện Thu Cúc chấp nhận khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế (cả đúng tuyến và trái tuyến) và thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của luật bảo hiểm.

Khi khám bảo hiểm y tế trái tuyến tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế (cho trường hợp trái tuyến) theo đúng quy định của luật bảo hiểm. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng có thể được hưởng một số ưu đãi, hỗ trợ nhất định từ bệnh viện Thu Cúc. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn cho việc khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế của chị (khi chị mong muốn được khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc), chị có thể đem theo thẻ bảo hiểm và giấy tờ liên quan tới cơ quan bảo hiểm y tế nơi chị đăng kí thường trú vào ngày 1 đến ngày 10 của các tháng: 1, 4, 7, 10 để làm thủ tục đổi nơi đăng kí khám chữa ban đầu thành bệnh viện Thu Cúc.

Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của mọi đối tượng khách hàng, bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất và sự phục vụ tận tâm, chu đáo nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ kịp thời nhất:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Chuyên mục: Tư vấn
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết