logo

Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn!

sec42_1 sec42_1_m
ĐĂNG KÝ MUA
HỘP QUÀ TẾT
* Cam kết bảo mật thông tin

HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC TCI

Mang sắc tết đến cho mọi nhà

Cùng với dòng chảy của thời đại, Tết cổ truyền thời nay đã biến chuyển mạnh mẽ, mang đến những sắc thái mới mẻ, đa dạng, phong phú hơn. Tuy nhiên, dù có thay đổi đến đâu thì phong tục tặng quà ngày Tết luôn là nét đẹp trong đời sống văn hóa của người Việt. Bởi một món quà Tết không chỉ thể hiện sự tinh tế, mà còn chất chứa sự quan tâm, tỏ lòng kính trọng đến người được tặng.

Đặc biệt, trước ảnh hưởng mạnh mẽ của nhiều loại dịch bệnh, thói quen tiêu dùng của người dân Việt Nam cũng đã có sự thay đổi, đặc biệt trong xu hướng mua sắm quà Tết. Theo đó, những món quà mang giá trị chăm sóc sức khỏe để thay cho muôn ngàn lời chúc lại càng được nhiều người quan tâm lựa chọn.

Nắm bắt được xu hướng đó, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã cho ra mắt Bộ sưu tập Hộp quà Tết 2024 “Trao quà thêm Sắc tết - Sống khỏe trọn an nhiên” chứa đựng những món quà giá trị và đầy ý nghĩa.

Hộp quà Tết 2024 của TCI hứa hẹn giúp bạn trao trọn tình thương gửi đến người mình trân quý, mang sức khỏe đủ đầy tới mọi nhà để cùng nhau tận hưởng muôn sắc Tết một cách trọn vẹn nhất!

HỆ THỐNG HƠN 100 GÓI KHÁM ĐÁP
ỨNG MỌI NHU CẦU TẦM SOÁT

HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC TCI
CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH UY TÍN

Tiên phong

Khoa Ung Bướu Singapore tại TCI là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sàng lọc sức khỏe chủ động. TCI hợp tác cùng đội ngũ bác sĩ Singapore đem đến chất lượng khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế.

Đa dạng

Hơn 100 gói khám từ cơ bản đến chuyên sâu được thiết kế chiếu theo nhu cầu khách hàng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thông minh, đúng đích và tối ưu chi phí.

tiện lợi

Đến với TCI, khách hàng được trải nghiệm quy trình thăm khám khoa học, khép kín, trực tiếp khám và tư vấn với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Chính xác

TCI liên tục cập nhật hệ thống thiết bị y tế hiện đại để cho ra kết quả khám nhanh chóng, chính xác nhất

Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn

VIDEO

Đăng ký nhận ưu đãi
Connect Zalo TCI Hospital