Hội đồng chuyên môn kết luận về vụ việc tại Bệnh viện Thu Cúc

Liên quan đến sự việc xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mới đây, Ngày 15/4, Sở Y tế Hà Nội có quyết định thành lập Hội đồng chuyên môn của Sở Y tế Hà Nội để xem xét, đánh giá quy trình khám bệnh, chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đối với người bệnh T.N.D. (19 tuổi, Hà Nội).

Công văn số 1934/SYT-NVY về việc thông báo kết luận họp Hội đồng chuyên môn, Sở Y tế Hà Nội thông tin:

Hội đồng chuyên môn của Sở Y tế Hà Nội kết luận quá trình tiếp nhận, khám, chẩn đoán, theo dõi, xử trí, chuyển viện người bệnh T.N.D. của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong thời gian từ ngày 15/3 đến ngày 27/3 là hợp lý, phù hợp với tình trạng người bệnh, phù hợp với điều kiện khám, chữa bệnh cùng với các trang thiết bị y tế của bệnh viện cũng như các quy định của Bộ Y tế.

Rất tiếc, thời gian qua dù thông tin rầm rộ một chiều, Bệnh viện không thể cung cấp chi tiết vụ việc do quy định bảo mật hồ sơ bệnh án cho khách hàng. Đồng thời, Bệnh viện cần chờ kết luận chính thức từ cơ quan chức năng.

Nay đã có kết luận chính thức từ phía cơ quan chức năng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thông báo tới Quý khách hàng quan tâm theo dõi sự việc để:

  • Cập nhật thông tin chính thức từ kết luận của Sở Y tế Hà Nội.
  • Có cái nhìn khách quan và công bằng về sự việc không mong muốn này.

Trân trọng!

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital