Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Bảo hiểm y tế » Trường hợp nào không được hưởng bảo hiểm bảo lãnh PJICO tại Thu Cúc?

Nguyễn Thị Thanh Bảo hiểm y tế Đã hỏi: Ngày 06/02/2021

Trường hợp nào không được hưởng bảo hiểm bảo lãnh PJICO tại Thu Cúc?

Xin chào Hệ thống y tế Thu Cúc! Tôi có thẻ bảo hiểm PJICO. Sắp tới tôi có dự định thăm khám tại Thu Cúc. Mong được tư vấn rõ ràng về những trường hợp không được hưởng bảo hiểm bảo lãnh PJICO để tôi có thể tránh khỏi sai sót và thực hiện bảo lãnh viện phí thuận lợi.
0 bình luận 304 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 06/02/2021
Bảo hiểm y tế

Chào bạn!

Hệ thống y tế Thu Cúc xin được thông tin đến bạn về những trường hợp không được hưởng bảo hiểm bảo lãnh PJICO tại Thu Cúc như sau:

– Người bệnh đến thăm khám ngoài giờ hành chính và khám vào thứ 7, Chủ nhật: Do bảo hiểm PJICO chỉ thực hiện bảo lãnh trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.

– Thăm khám điều trị những danh mục không được quy định trong hợp đồng với hãng bảo hiểm: PJICO chỉ chi trả những chi phí nằm trong hợp đồng với khách hàng. Mức chi trả sẽ khác nhau tùy theo gói bảo hiểm

– Người bệnh chuẩn bị thiếu những giấy tờ thủ tục theo quy định: Điều này khiến nhân viên bảo hiểm không đủ căn cứ để đối chiếu và tính toán mức chi trả viện phí. Bạn cần nhớ những giấy tờ cần để bảo lãnh bảo hiểm PJICO bao gồm: Thẻ bảo hiểm + Chứng minh thư/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu (đối với người lớn) và thẻ bảo hiểm + Giấy khai sinh (đối với trẻ em).

Để tránh khỏi những vấn đề khi thực hiện bảo hiểm bảo lãnh, bạn nên liên hệ đến số điện thoại ghi trên mặt sau thẻ PJICO để được tư vấn cụ thể nhất.

Chúc bạn thăm khám và bảo lãnh viện phí suôn sẻ!

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan