Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Bảo hiểm y tế » Trường hợp nào cần xuất trình chứng minh thư của người đưa trẻ đi bảo lãnh tại Thu Cúc?

Thùy Trang Bảo hiểm y tế Đã hỏi: Ngày 15/03/2021

Xin chào, Tôi đang muốn đưa bé đi thăm khám tại Hệ thống y tế Thu Cúc. Tuy nhiên tôi không biết là người đưa trẻ đi tôi cần xuất trình CMT trong trường hợp nào? Mong được tư vấn
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 15/03/2021
Bảo hiểm y tế

Chào bạn Trang,

Hiện tại có 3 hãng bảo hiểm BIC, Nam Á, Generali hợp tác với Thu Cúc có yêu cầu người đưa trẻ đi xuất trình Chứng minh thư nhân dân. Cụ thể phụ huynh cần chuẩn bị: thẻ bảo hiểm, giấy khai sinh của bé và Chứng minh thư của người đưa trẻ đi.

Còn các hãng bảo hiểm đang hợp tác với Thu Cúc bao gồm: Bảo Việt, PVI, PTI, Insmart, Vietin, PJICO, Bảo Minh, Liberty, Backo, FTC Claims, Pacificross, Global Health, Athena, MIC, Bảo Long, ATACC, Prudential, Manulife, Daiichi .chỉ yêu cầu xuất trình giấy khai sinh và thẻ bảo hiểm tương ứng của bé.

Xin được gửi thông tin này đến bạn Trang!