Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Tôi có được khám dịch vụ khác bên cạnh các danh mục công ty đã chọn không?

Nguyễn Văn Hoàng Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 12/03/2021

Tôi có được khám dịch vụ khác bên cạnh các danh mục công ty đã chọn không?

Chào bác sĩ, sắp tới công ty tôi tổ chức khám sức khỏe định kỳ. Bác sĩ cho tôi hỏi ngoài danh mục công ty đã xây dựng trước, tôi có được khám thêm những danh mục khác không?
0 bình luận 87 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Bác sĩ Bùi Văn Thức Đã trả lời: Ngày 12/03/2021
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Thu Cúc. Tôi xin được giải đáp câu trả lời của bạn như sau:

Khám sức khỏe doanh nghiệp là việc làm cần thiết được các công ty tổ chức mỗi năm 1 – 2 lần. Theo đó, ngoài việc đáp ứng danh mục thăm khám theo đúng Thông tư 14 của Nhà nước đưa ra thì doanh nghiệp có thể kết hợp với cơ sở y tế để xây dựng thêm các danh mục phù hợp với đặc thù công việc của người lao động. Thông thường các danh mục này sẽ bao gồm:

– Khám nội tổng quát: Đo cân nặng, chiều cao, huyết áp, khám tim mạch, hô hấp,…

– Khám mắt, răng hàm mặt, da liễu, tai mũi họng, khám ngoại, sản phụ khoa,…

Chụp X-Quang phổi thẳng.

– Xét nghiệm máu, nước tiểu.

Bên cạnh các danh mục khám do công ty xây dựng, người lao động có thể chủ động lựa chọn thêm các danh mục khám khác mà mình mong muốn. Tuy nhiên khi thăm khám ngoài danh mục đã xây dựng trước thì người lao động cần trả thêm khoản chi phí cho dịch vụ đó. Tại Hệ thống Y tế Thu Cúc sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn cho người lao động về các danh mục thăm khám ngoài gói mà công ty đã xây dựng. Do đó, nếu như có nhu cầu khám thêm, người lao động chỉ cần liên hệ với nhân viên y tế để đăng ký.

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc liên quan đến dịch vụ bên ngoài gói khám doanh nghiệp tại Thu Cúc TCI hãy liên hệ tới số điện thoại 1900558892 để được hỗ trợ bạn nhé.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
 • Khám sức khỏe tại cơ quan có khác gì tại phòng khám không?

  Chào Thu Cúc. Công ty mình dự định tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên vào tháng tới. Nhưng đang phân vân không biết lựa chọn khám tại phòng khám hay tại công ty thì tốt hơn. Vì công ty mình ở Lạng Sơn nên nếu xuống HN khám tại thu Cúc sẽ khó đảm bảo tất cả đều tham gia. Thu Cúc cho mình hỏi là khám tại cơ quan/doanh nghiệp có giống với khám tại phòng khám không?

 • Khai thác tiền sử bệnh khi khám doanh nghiệp có ý nghĩa gì?

  Công ty mình đã đăng ký khám doanh nghiệp tại Thu Cúc, trong phần thông tin khám mình thấy có phần liệt kê thông tin bệnh sử gia đình và bản thân, các công việc đã làm trước đó. Nhiều nhân viên phản ánh mục này khá mất thời gian, liệu mục này có thể bỏ được không?

 • Doanh nghiệp có lao động nữ cần lưu ý những gì?

  Doanh nghiệp có sử dụng lao động nữ cần lưu ý những gì để bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ theo đúng pháp luật nhà nước

 • Danh mục điện tâm đồ nói lên điều gì?

  Chào bác sĩ, em thấy trong danh mục khám sức khỏe của công ty thường có bước điện tâm đồ, vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp em lợi ích của phương pháp này là gì ạ?

 • Bệnh viện khám sức khỏe doanh nghiệp cần đáp ứng yêu cầu gì?

  Chào bác sĩ, Sắp tới là đợt khám sức khỏe định kỳ của công ty cháu nhưng chưa biết chọn bệnh viện nào. Bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ.

 • Có khu khám riêng cho doanh nghiệp không?

  Chào Thu Cúc. Công ty mình đang có dự định khám sức khỏe vào thời gian tới. Không biết tại Thu Cúc có khu khám riêng biệt dành cho doanh nghiệp không nhỉ?

 • Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại doanh nghiệp của Thu Cúc

  Xin chào Bệnh viện Thu Cúc, mình muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp của bệnh viện, đặc biệt là dịch vụ lấy máu tại chỗ. Hy vọng sớm nhận được giải đáp từ phía bệnh viện.

 • Suy giãn tĩnh mạch và cách phòng ngừa

  Chào bác sĩ. Đồng nghiệp của tôi có bảo là ngành nghề giáo viên ngoài các vấn đề đến thanh quản, stress, giảm thị lực,...thì còn dễ mắc phải suy giãn tĩnh mạch. Điều này có đúng không thưa bác sĩ? Và làm cách nào để phòng ngừa vậy ạ?

 • Tư vấn danh mục khám bệnh nghề nghiệp cho ngành dệt may

  Doanh nghiệp của tôi hoạt động về lĩnh vực dệt may. Đợt tổ chức khám sức khỏe doanh nghiệp lần này tôi muốn kết hợp khám một số bệnh nghề nghiệp cho nhân viên. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

 • Cách phòng tránh hội chứng ống cổ tay ở dân văn phòng

  Chào bác sĩ, nghề nghiệp của tôi nhân viên văn phòng, tôi phải gõ bàn phím rất nhiều và có nguy cơ đối mặt với hội chứng ống cổ tay. Vậy cho tôi hỏi có cách nào để phòng tránh không ạ?