Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Chuyên mục khác » Tôi bị u xơ tử cung muốn mổ với Giáo sư Quyết thủ tục như thế nào?

Nguyễn Ngọc Hà Chuyên mục khác Đã hỏi: Ngày 18/12/2020

Tôi bị u xơ tử cung muốn mổ với Giáo sư Quyết thủ tục như thế nào?

Tôi bị u xơ tử cung muốn mổ với Giáo sư Quyết thì thủ tục sẽ như thế nào? Chi phí là bao nhiêu, mong được bác sĩ tư vấn sớm ạ.
TS.BS.TTƯT.Lê Minh Sơn Đã trả lời: Ngày 18/12/2020
Chuyên mục khác

Chào bạn. Năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi, bạn đã khám ở bệnh viện nào để xác định tình trạng bị u xơ tử cung. U xơ tử cung thường không gây trở ngại cho khả năng sinh sản và mang thai. Tuy nhiên, một số phụ nữ có u xơ thường chịu những rủi ro trong thai kỳ và khi sinh. U xơ tử cung có thể gây ra đau vùng chậu và ra máu nhiều sau khi sinh, thậm chí cần phải phẫu thuật. Trong một số trường hợp, u xơ tử cung có thể chặn ống dẫn trứng gây khó khăn cho quá trình thụ thai hay u xơ phát triển bên trong tử cung làm cho thai nhi khó phát triển bình thường…Hiện tại bệnh viện có hợp tác với Giáo Sư Quyết- Nguyên Giám đốc của bệnh viện Phụ Sản Trung ương, nếu bạn muốn mổ trực tiếp với Giáo sư Quyết thì chi phí giao động từ 16-20 triệu. Bạn nên mang hồ sơ và bệnh án qua trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để các bác sỹ xác định lại tình trạng bệnh của bạn.