Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Thu Cúc có khu vực khám riêng cho doanh nghiệp không?

Nguyễn Thúy Quỳnh Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 12/06/2021

Thu Cúc có khu vực khám riêng cho doanh nghiệp không?

Công ty tôi có nhu cầu tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên. Tôi muốn được tư vấn về dịch vụ và muốn tìm hiểu Thu Cúc có khu khám riêng cho doanh nghiệp không?
0 bình luận 278 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 12/06/2021
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào bạn,
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Thu Cúc.
Khám sức khỏe là hoạt động ý nghĩa và mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như người lao động. Đặc biệt, khi đang trong mùa dịch này thì việc chú ý chăm sóc sức khỏe càng có vai trò quan trọng hơn.
Hiện tại, Hệ thống Y tế Thu Cúc triển khai dịch vụ khám sức khỏe dành cho doanh nghiệp với nhiều ưu điểm. Trong đó, các khách hàng doanh nghiệp sẽ được bố trí thăm khám tại khu vực riêng, không lẫn với các khách hàng khám lẻ. Điều này giúp cho quá trình thăm khám của doanh nghiệp diễn ra tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn và cũng đảm bảo được quy định về giãn cách trong mùa dịch.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đồng thời triển khai dịch vụ khám sức khỏe và lấy mẫu xét nghiệm tại doanh nghiệp. Với dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ hạn chế được tối đa khoảng cách và thời gian di chuyển, hạn chế tiếp xúc với các đối tượng khác.
Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên của chúng tôi đảm bảo thực hiện tốt các quy tắc phòng dịch như đeo khẩu trang 100%, sử dụng găng tay y tế và các thiết bị y tế được tiệt trùng sạch sẽ . Do đó, các khách hàng doanh nghiệp có thể yên tâm đối với dịch vụ khám sức khỏe định kỳ từ Hệ thống Y tế Thu Cúc.
Với những doanh nghiệp có nhu cầu, chúng tôi có triển khai thêm dịch vụ xét nghiệm Covid giúp kiểm tra, sàng lọc sức khỏe nhân viên trong mùa dịch, ổn định tâm lý nhân viên để an tâm công tác. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ khám sức khỏe của chúng tôi, mời bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi tới tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết hơn!

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital