Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Thu Cúc có hỗ trợ dịch vụ khám tại doanh nghiêp không?

Nguyễn Đình Văn Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 15/05/2021

Thu Cúc có hỗ trợ dịch vụ khám tại doanh nghiêp không?

Công ty tôi muốn tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên nhưng trong tình trạng hiện nay thì nhiều nhân viên không muốn tới khám tại bệnh viên. Tôi muốn hỏi Thu Cúc có triển khai dịch vụ khám tại công ty không?
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 15/05/2021
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Thu Cúc.
Với mong muốn cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ chất lượng dành cho các doanh nghiệp, Hệ thống Y tế có triển khai dịch vụ khám sức khỏe ngay tại doanh nghiệp. Dịch vụ này mang lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp, ví dụ như:
– Tiết kiệm thời gian di chuyển tới bệnh viện, phòng khám, thuận tiện cho người lao động.
– Quy trình thăm khám được thực hiện nhanh chóng, người lao động có thể làm việc ngay sau khi khám, đảm bảo hiệu suất công việc.
– Doanh nghiệp được chủ động lựa chọn thời gian thăm khám thuận tiện nhất.
– Đội ngũ y tế chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, đảm bảo chất lượng thăm khám tương đương như khi khám sức khỏe tại viện.
– Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, được vận chuyển bởi xe chuyên dụng.
Tuy vậy, việc triển khai dịch vụ khám sức khỏe tại doanh nghiệp còn cần cân đối dựa trên các danh mục khám được doanh nghiệp lựa chọn, điều kiện cơ sở vật chất của doanh nghiệp có thể bố trí không gian thăm khám hay không.
Với những khách hàng doanh nghiệp lựa chọn khám sức khỏe tại Hệ thống Y tế Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi lên tới 70%, giảm 20% chi phí những dịch vụ phát sinh ngoài gói khám, tặng miễn phí bộ ảnh và video chất lượng cao…
Bạn có thể để lại thông tin chi tiết để được chúng tôi liên hệ và tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ số tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn thêm. Hy vọng Hệ thống Y tế Thu Cúc sẽ có cơ hội hợp tác cùng doanh nghiệp của bạn trong thời gian tới.