Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Tầm soát ung thư » Tầm soát ung thư vú ở Thu cúc bao nhiêu tiền?

Lê Phương Tầm soát ung thư Đã hỏi: Ngày 22/03/2023

Tầm soát ung thư vú ở Thu cúc bao nhiêu tiền?

Tôi nghe nói tầm soát ung thư vú là cách tốt nhất để phát hiện ung thư vú giai đoạn sớm, khi chưa có triệu chứng lâm sàng. Vậy Thu Cúc có dịch vụ này không và tầm soát ung thư vú ở Thu Cúc bao nhiêu tiền nhỉ?
0 bình luận 219 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 22/03/2023
Tầm soát ung thư

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục hỏi đáp của Thu Cúc TCI. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Tầm soát ung thư vú ở Thu cúc bao nhiêu tiền” của bạn như sau:

Đúng như bạn nói, tầm soát ung thư vú là cách tốt nhất giúp phát hiện ung thư vú khi các triệu chứng chưa xuất hiện. Chung tay với cộng đồng trong cuộc chiến phòng chống ung thư, Thu Cúc – TCI đã và đang triển khai các gói khám tầm soát ung thư phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có gói tầm soát ung thư vú.

Hiện tại, gói tầm soát ung thư vú tại Thu Cúc TCI có giá dao động từ 1.328.000vnđ – 2.168.000vnđ. Gói khám này bao gồm đầy đủ danh mục sàng lọc thiết yếu như:

– Khám vú bệnh lý

– Xét nghiệm chỉ điểm khối u: nhằm tầm soát ung thư vú

– Chụp X-quang tuyến vú: nhằm phát hiện một số bất thường ở tuyến vú

– Siêu âm tuyến vú 2 bên: nhằm phát hiện một số bệnh lý về vú

Tuy nhiên, đối với danh mục chụp X-quang tuyến vú chỉ thực hiện tại cơ sở 286 Thụy Khuê, 216 Trần Duy Hưng và 32 Đại Từ. Cơ sở 136 Nguyễn Trãi sẽ không thực hiện danh mục này.

Nếu so với các gói khám lẻ thì mức chi phí này đã rất tối ưu, kể cả so với các bệnh viện công lập khi khám ở khu dịch vụ. Bạn lưu ý rằng giá có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Ở Thu Cúc TCI thì mỗi giai đoạn đều có mức ưu đãi dành riêng cho khách hàng đăng ký gói khám, để biết giá chính xác nhất, bạn vui lòng gọi tổng đài 1900 55 88 92 hoặc 0904.970.909.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital