Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Tầm soát ung thư » Tầm soát ung thư bao nhiêu tiền?

Nguyễn Văn Thái Tầm soát ung thư Đã hỏi: Ngày 21/01/2021

Tầm soát ung thư bao nhiêu tiền?

Chào bệnh viện, cho tôi hỏi tầm soát ung thư bao nhiêu tiền?
0 bình luận 213 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hương Đã trả lời: Ngày 21/01/2021
Tầm soát ung thư

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Thu Cúc

Để trả lời cho câu hỏi của bạn, chúng ta cần xét đến những yếu tố sau:

– Gói khám bạn lựa chọn: Tầm soát ung thư hiện nay có rất nhiều gói như tầm soát ung thư gan, tầm soát ung thư vòm họng, khoang miệng, tổng quát,…. Mỗi một gói sẽ có giá khác nhau, những gói cơ bản thông thường chỉ có giá vài triệu đồng nhưng những gói nâng cao toàn diện có thể lên tới 40 triệu đồng. Lúc này chi phí sẽ phụ thuộc vào gói khám mà bạn sẽ lựa chọn.

– Địa chỉ bạn thăm khám: Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ tầm soát ung thư. Mỗi một địa chỉ sẽ được trang bị cơ sở vật chất khác nhau nên có thể chi phí gói tầm soát ung thư được xây dựng cũng sẽ khác nhau. Với những nơi sử dụng công nghệ hiện đại, tân tiến, không gian sang trọng, dịch vụ tốt,… có thể chi phí khám sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng tốt điều này.

– Tình trạng sức khỏe của bạn hiện tại: Dựa vào tình trạng sức khỏe của bạn, các bác sĩ có thể chỉ định thêm những xét nghiệm hoặc chẩn đoán hình ảnh để tìm ra được kết quả chính xác nhất đối với trường hợp của bạn. Do đó, chi phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng cá nhân.

Để biết giá chi tiết của từng gói tầm soát ung thư tại Thu Cúc TCI bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900558892 để được tư vấn.

Cảm ơn bạn và chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan