Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Tầm soát ung thư » Tầm soát ung thư bao nhiêu tiền?

Nguyễn Văn Thái Tầm soát ung thư Đã hỏi: Ngày 21/01/2021

Tầm soát ung thư bao nhiêu tiền?

Chào bệnh viện, cho tôi hỏi tầm soát ung thư bao nhiêu tiền?
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hương Đã trả lời: Ngày 21/01/2021
Tầm soát ung thư

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Thu Cúc

Để trả lời cho câu hỏi của bạn, chúng ta cần xét đến những yếu tố sau:

– Gói khám bạn lựa chọn: Tầm soát ung thư hiện nay có rất nhiều gói như tầm soát ung thư gan, tầm soát ung thư vòm họng, khoang miệng, tổng quát,…. Mỗi một gói sẽ có giá khác nhau, những gói cơ bản thông thường chỉ có giá vài triệu đồng nhưng những gói nâng cao toàn diện có thể lên tới 40 triệu đồng. Lúc này chi phí sẽ phụ thuộc vào gói khám mà bạn sẽ lựa chọn.

– Địa chỉ bạn thăm khám: Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ tầm soát ung thư. Mỗi một địa chỉ sẽ được trang bị cơ sở vật chất khác nhau nên có thể chi phí gói tầm soát ung thư được xây dựng cũng sẽ khác nhau. Với những nơi sử dụng công nghệ hiện đại, tân tiến, không gian sang trọng, dịch vụ tốt,… có thể chi phí khám sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng tốt điều này.

– Tình trạng sức khỏe của bạn hiện tại: Dựa vào tình trạng sức khỏe của bạn, các bác sĩ có thể chỉ định thêm những xét nghiệm hoặc chẩn đoán hình ảnh để tìm ra được kết quả chính xác nhất đối với trường hợp của bạn. Do đó, chi phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng cá nhân.

Để biết giá chi tiết của từng gói tầm soát ung thư tại Thu Cúc TCI bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900558892 để được tư vấn.

Cảm ơn bạn và chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

• Gói tầm soát ung thư VIP nữ có những danh mục nào?

Tôi năm nay 36 tuổi muốn khám gói tầm soát ung thư VIP dành cho nữ thì sẽ được thăm khám các danh mục nào?

• Con trai có thể bị ung thư vú không?

Chào bác sĩ, cháu là nam 20 tuổi. Cháu có phát hiện một hạch cứng ở vùng ngực, nhấn vào không đau và hơn 1 tuần nay vẫn còn nổi hạch. Cháu đọc báo và xem phim thấy con trai cũng có khả năng bị ung thư vú, điều này có đúng không và cháu có nên đi kiểm tra không ạ?

• Đối tượng nào nên tầm soát ung thư phổi?

Chào bác sĩ, cho tôi hỏi những ai nên tầm soát ung thư phổi ạ? Cảm ơn bác sĩ!

• Tầm soát ung thư hơn 2 lần/năm có được không?

Thưa bác sĩ, trước giờ tôi vẫn tầm soát ung thư định kỳ 1 - 2 lần/năm. Tôi muốn hỏi có nên tầm soát hơn 2 lần/năm không ạ? Mong được bác sĩ giải đáp.

• Bị ho ra máu có cần tầm soát ung thư phổi?

Chào bác sĩ, mẹ cháu gần đây bị cảm cúm và ho khan kéo dài. Nhiều lúc ho dai dẳng có kèm theo hiện tượng ho ra máu. Liệu đây có phải biểu hiện của ung thư phổi không và mẹ cháu có cần đi khám tầm soát ung thư không?

• Bệnh ung thư có di truyền không và cách phòng ngừa?

Thưa bác sĩ, bệnh ung thư có yếu tố di truyền không ạ? Và làm cách nào để phòng tránh được ung thư ạ?

• Ung thư dạ dày có lây không?

Thưa bác sĩ, tôi được biết vi khuẩn HP là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư dạ dày, và loại vi khuẩn này rất dễ lây lan qua đường ăn uống. Vậy ung thư dạ dày có bị lây không và làm thế nào để phòng ngừa ạ?

• Tầm soát ung thư cổ tử cung có đau không?

Chào bác sĩ! Tôi đang có nhu cầu đi tầm soát ung thư cổ tử cung nhưng còn lo ngại không biết phải khám những gì và có đau không? Mong bác sĩ giải đáp sớm ạ!

• U xơ tuyến vú có khả năng tiến triển thành ung thư vú?

Xin chào bác sĩ. 3 tháng trước tôi vô tình sờ thấy có khối u ở ngực, đi khám được chẩn đoán mắc u xơ vú. Mặc dù được trấn an rằng đây là một loại u lành tính, nhưng tôi vẫn băn khoăn liệu có trường hợp nào u xơ vú tiến triển thành ung thư vú không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi!

• Sờ thấy u ở ngực có cần tầm soát ung thư vú hay không?

Xin chào các bác sĩ. Cháu năm nay 26 tuổi. Dạo gần đây cháu tự kiểm tra thì thấy mình có 2 u cục ở cả 2 bên ngực, Cháu đang băn khoăn không biết nên tầm soát ung thư không và chọn gói khám bệnh nào phù hợp ạ. Cháu xin cảm ơn!"