Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Bảo hiểm y tế » Quy trình thực hiện bảo lãnh viện phí tại Thu Cúc với bảo hiểm Prudential

Mạnh Hùng Bảo hiểm y tế Đã hỏi: Ngày 19/05/2021

Quy trình thực hiện bảo lãnh viện phí tại Thu Cúc với bảo hiểm Prudential

Xin chào, Tôi đang sử dụng bảo hiểm Prudential. Tôi muốn hỏi nếu đến khám chữa bệnh tại Thu Cúc, tôi cần bảo lãnh viện phí theo quy trình như thế nào?
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 19/05/2021
Bảo hiểm y tế

Chào bạn Mạnh Hùng,

Tính đến 05/2021, Thu Cúc đang hợp tác với bảo hiểm Prudential ở Cơ sở 286 Thụy Khuê Hà Nội và Cơ sở 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Như vậy bạn có thể đến 1 trong 2 cơ sở trên để khám chữa bệnh và hưởng quyền lợi bảo lãnh.

Bảo hiểm Prudential chỉ bảo lãnh hình thức Nội trú và trong khung giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6. Bạn thực hiện bảo lãnh theo trình tự sau:

– Bước 1: Trong vòng 24h sau khi nhập viện, người bệnh xuất trình giấy tờ cần thiết gồm thẻ bảo hiểm Prudential, Chứng minh thư/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh nếu là trẻ em.

– Bước 2: Thu Cúc sẽ xác minh thông tin và gửi chi phí điều trị dự kiến sang phía công ty bảo hiểm

– Bước 3: Nhà bảo hiểm thông báo lại chi phí bảo lãnh dự kiến cho Thu Cúc

– Bước 4: Thu Cúc gửi kết quả bảo lãnh viện phí cho bệnh nhân

– Bước 5: Người bệnh ký kết hồ sơ bảo lãnh và tiến hành thanh toán những dịch vụ không có trong hợp đồng bảo lãnh nếu có.

Xin được thông tin đến bạn Hùng!

Connect Facebook TCI Hospital